Giới thiệu » Ceragem Vietnam
Tổng quan về Ceragem Việt Nam

Ceragem Việt Nam là công ty phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là máy massage do tập đoàn Ceragem nghiên cứu và phát triển. Tập đoàn Ceragem Hàn Quốc luôn chú trọng nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam, do đó, sau các kế hoạch đầu tư được đề ra, công ty Ceragem Việt Nam đã chính thức ra đời và đặt trụ sở văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh vào năm 2008. Công ty là đại diện chính thức và duy nhất tại Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng thông qua các đại lý, chi nhánh được công ty ủy quyền.

Các chi nhánh và đại lý của công ty hiện đang có mặt tại nhiều thành phố và tỉnh thành trên cả nước. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, công ty luôn không ngừng mở rộng hệ thống và mạng lưới hoạt động để hoàn thành mục tiêu mang đến sự khỏe mạnh cho mỗi người dân Việt Nam.

Tiếp nối sứ mệnh của công ty, đồng thời nhằm để người tiêu dùng thuận tiện tiếp cận và hiểu rõ sản phẩm Ceragem, các đại lý Ceragem đã và đang thực hiện chiến lược Marketing thử nghiệm miễn phí – chào đón người tiêu dùng đến các chi nhánh của Ceragem để được sử dụng sản phẩm miễn phí mỗi ngày. Thông qua phương thức này, khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả mà sản phẩm mang lại, đồng thời hiểu rõ chất lượng cũng như là dịch vụ chăm sóc làm hài lòng khách hàng của công ty.

Hàng năm, ngoài các chương trình chăm sóc khách hàng tại đại lý, công ty thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động vì cộng đồng, chăm lo cuộc sống cho người dân Việt Nam. Các hoạt động giúp đỡ hỗ trợ cho các viện dưỡng lão, trung tâm trẻ tình thương, mồ côi, cơ nhỡ…; cũng như là các vùng gặp khó khăn do thiên tai, bão lũ…đều được công ty nhiệt tình ủng hộ.  

TÊN CÔNG TY: CERAGEM  VINA Co., Ltd.
NGÀY SÁNG LẬP: NĂM 2008
TỔNG GIÁM ĐỐC: JUN WOO EUN

TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 7, Tòa Nhà VNPT, số 1487 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Q.7, TP. HCM
ĐIỆN THOẠI LIÊN LẠC: (028) 5410 7255 - (028) 3636 9230      SỐ FAX: (028) 3636 9229