Giới thiệu

Tổng quan về Ceragem Việt Nam

Ceragem Việt Nam là nhà phân phối thiết bị máy massage duy nhất của Ceragem Hàn Quốc. Ceragem được thành lập chính thức vào năm 2008 ở Việt Nam cùng với hơn 70 quốc gia khác trên thế giới. Trong hơn 2 năm qua, được sự quan tâm đặc biệt của công ty mẹ, Ceragem vn đã phát triển không ngừng với mục tiêu mang lại sức khỏe cho mọi người dân Việt Nam.

Hình: Các trung tâm CERAGEM VIỆT NAM

Chúng tôi đang xúc tiến các chiến lược quảng bá và tiếp thị nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ thử nghiệm sản phẩm miễn phí. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đang phấn đấu không ngừng để xây dựng hệ thống marketing nhanh chóng, dịch vụ khách hàng ưu việt và đội ngũ nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm.

Xây dựng nên mạng lưới hỗ trợ khách hàng với dịch vụ thân thiện, Ceragem đã thành lập được 7 trung tâm và văn phòng chính tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Với cam kết mang lại sức khỏe cho tất cả người dân, chúng tôi đã xác định mở 200 trung tâm trên khắp đất nước vào năm 2013 để có thể hoàn thành sứ mệnh nuôi dưỡng sức khỏe và tâm hồn cho tất cả người dân Việt Nam.

TÊN CÔNG TY: CERAGEM  VINA Co., Ltd.
NGÀY SÁNG LẬP: 25/12/2008
TỔNG GIÁM ĐỐC: JUN WOO EUN
ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH: 37 Đường số 2 (R4-19 Hưng Gia 1), P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
ĐIỆN THOẠI LIÊN LẠC: (08) 5410 7255 - SỐ FAX:
(08)  
5410 7251