Chia sẻ kinh nghiệm
Câu chuyện ECHOM
Tiêu biểu năm 2014

Diễn Đàn
Tiêu biểu năm 2014

Trung tâm Quận 3

Tên khách hàng: Phạm Thị Thái
Điện thoại: 0989250184
Địa chỉ : 32B Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1
Số người dùng máy: 10 người
Thời gian mượn máy: 03/06/2014 – 17/06/2014
Nhân viên tư vấn: Nguyễn Thị Bích Loan

Cả bố và mẹ Thái đều là cán bộ công an đã nghỉ hưu. Công việc trước đây của bố mẹ là nhập liệu nên khi về hưu cột sống của cả bố và mẹ đều bị ảnh hưởng rất lớn. cột sống lưng của cả bố và mẹ dường như bị thoái hóa gần hết nên việc đứng lên ngồi xuống rất khó khăn, đặc biệt là khi trái gió trở trời. Bố và mẹ đã đi rất nhiều nơi, uống rất nhiều thuốc, ai mách gì cũng làm theo nhưng căn bệnh của bố mẹ vẫn không bớt mà càng ngày càng nặng hơn. Vì uống quá nhiều thuốc nên bệnh cũ chưa khỏi mà đã mắc thêm rất nhiều bệnh mới như: đau bao tử, tiểu đường, cao huyết áp,….

Hằng ngày bố mẹ phải chịu đựng những cơn đau như thế hành hạ. các con của bố mẹ thấy thế thì rất đau lòng vì hằng ngày phải chứng kiến cảnh bố mẹ mình phải chống chọi lại những cơn đau nhưng không có cách nào giúp bố mẹ khỏi bệnh.

Một lần nọ người con gái của bố mẹ đến nhà bạn chơi thì thấy mẹ của bạn trước đây cũng bị bệnh thoái hóa cột sống giống như ba mẹ mình nhưng hôm nay thấy bác rất khỏe, hỏi ra mới biết bây giờ bác đã không còn bị căn bệnh thoái hóa cột sống hành hạ nữa nên tình thần của bác rất vui. Thấy vậy người con gái của bố mẹ đã hỏi bác phương thức giúp trị hết bệnh thoái hóa cột sống nhưng bác nói bác không dùng thuốc gì hết mà chỉ đi nằm máy của Ceragem thôi. Nghe vậy người con gái của bố mẹ rất lấy làm lạ và cũng tò mò là chiếc máy đó là chiếc máy gì mà tại sao lại có thế chữa bệnh thoái hóa cột sống được trong khi bố mẹ cô đã uống rất nhiều loại thuốc, đi rất nhiều bệnh viện, gặp gỡ rất nhiều bác sĩ giỏi nhưng vẫn không hết bệnh, đã thế trung tâm đó lại còn cho nằm máy niễm phí nữa chứ.

Mặc dù là cũng chưa chắc chắn lắm nhưng cô vẫn bảo bố mẹ đi nằm thử tại trung tâm quận 3 là một trong những địa chỉ gần nhà của mình mà người mẹ của bạn mình cho. Ban đầu bố không chịu đi nằm vì bố nghỉ làm gì có cái máy nào lại trị hết được những căn bệnh này? Và bố vẫn cố gắng chịu đựng những con đau. Nhưng mẹ thì khác mẹ đã nhờ con gái đưa đến trung tâm đó nằm thử, khi đến nơi mẹ thấy rất nhiều người đang nằm máy tại trung tâm hỏi ra thì thấy ai cũng đang mang trong người những căn bệnh quái ác và ai cũng tỏ vẻ rất tin tưởng cái máy này. Thấy thế mẹ cũng yên tâm phần nào và nằm thử máy.

Khi nằm thử đến ngày thứ 5 thì mẹ nhận được phản ứng. Mẹ thấy choáng váng, xây sẩm mặt mày, toàn thân đau nhức. Bố thấy mẹ như thế thì không tin và kiên quyết không cho mẹ đi nằm máy nữa bố bảo nằm máy không thấy đỡ hơn mà lại còn bị nặng hơn nữa là sao? Mặc kệ những lời bố nói mẹ vẫn kiên trì đến trung tâm dù toàn thân đau ê ẩm và cơ thể mệt mỏi. Trãi qua 3 ngày bị phản ứng mẹ đã thấy cơ thể của mình khỏe hơn rất nhiều. cột sống đã bớt đau, huyết áp cũng giảm xuống rất nhiều, đầu óc không còn xây sẩm và choáng váng nữa. thấy mẹ như thế dần dần bố cũng tò mò về chiếc máy và có ý muốn đi nằm thử cùng với mẹ.

Đúng lúc này thì tại trung tâm Quận 3 đang có chương trình cho mượn máy về nhà nằm thiwr nghiệm. vì muốn cho bố và mọi người trong gia đình mình cũng được nằm máy nên mẹ đã đăng ký mượn máy về nhà sử dụng.

Ngày 3/06/2014 máy được chuyển về nhà bố mẹ.  vì mượng được chiếc máy hiện đại nhất của Ceragêm vên mẹ rất vui. Bố thấy mẹ mượn máy về nhà thì cũng muốn lên nằm thử. Sau khi bố nằm máy được 1 chế độ thì bố thấy rất thích vì

chiếc máy nằm rất êm giống như mình đang nằm trên giường lại còn có hơi nóng chạy dọc khắp cơ thể nên khi nằm xong bố cảm thấy người rất thoải mái, tinh thần bố cũng sảng khoái hơn. Cả nhà bố rôm rả hẳn lên vì ai cũng tranh nhau hỏi về chiếc máy nào là chiếc máy này có tác dụng gì? Có chữa được bệnh này bệnh kia hay không? Ròi chế độ nào thì thích hợp cho bệnh nào?....

Ngày 4/6. Không chỉ có người trong gia đình nằm mà mẹ còn giới thiệu thêm cho những người hàng xóm và bạn bè của mẹ đến nằm máy nữa vì thế mà hôm nay nhà của mẹ đông vui hẳn lên, vì mẹ đã đỡ bệnh rất nhiều nên mẹ rất tin tưởng chiếc máy của CRG, gặp ai mẹ cũng giời thiệu cũng nói về chiếc máy của CRG. Ai đến nằm thử cũng đều thích chiếc máy. Vì được nhân viên tư vấn về viêc phản ứng có hiệu quả nên ai cũng mong đợi mình sẽ nhận được phản ứng. Vì phản là dấu hiệu của tốt cho thấy cơ thể đang chống lại vi rút bênh.

5/6 Vì bố thích nằm máy nên 1 ngày bố nằm 2~4 lần mỗ lần 1~ chế độ vì vậy mà hôm nay bố nhận được phản ứng, bố bị đau nhức toàn thân, không những thế mỗi lần bố đi tiểu thì nước tiểu của bố có mùi rất hôi. Hỏi ra bố mới biết đó là phản ứng của bệnh tiểu đường. trước đây vì bố bị bệnh tiểu đường mà ngày nào cũng phải uống thuốc và ăn uống cũng phải kiêng kỵ nhiều thứ nên bố thấy rất khó chịu. Bố đang hi vọng nằm máy này thì lượng đường trong máu của bố sẽ giảm xuống và bố có thể ăn uống theo ý thích của mình.

Ngày 6/6 bố vẫn còn đau vì phản ứng, bố đi lại khó khăn hơn. Mặc dù đã nghe nhân viên HC tư vấn về phản ứng nhưng vì quá đau nên bố cũng có chút lo lắng. Thấy bố như vậy nhân viên tư vấn và gia đình của bố đã động viên bố để bố không còn lo lắng nữa mà tiép tục nằm máy. Nhờ có sự dộng viên của mọi người nên dường như bố đã thấy bót đau hơn.

Ngày 7/6 bố vẫn chưa hết đau nhưng cơn đau đã giảm đi rất nhiều, không chỉ có bố mà những người hàng xóm của bố đến nằm máy cũng đã nhận được phản ứng. Nhưng cũng như bố họ tin tưởng vào chiếc máy nên họ vẫn tiếp tục đến nhà bố để nằm máy.

Đến ngày 9/06 khi nhân viên tư vấn đến nhà thăm bố mẹ thì thấy nhà mẹ tập trung rất đông người. Nhân viên tư vấn tự hỏi không biết nhà bố mẹ hôm nay có việc gì đặc biệt hay là có tiệc tùng gì mà lại có đông người tập trung đến vậy. Khi vào đến nơi nhân viên tư vấn mới biết được là vì nhà mẹ đang có chiêc máy cảu CRG nên mới đông như vậy. Bố đã hết phản ứng và cơ thể đã khỏe hơn rất nhiều nên đi đến đâu bố cũng khoe về chiếc máy nên nhiều người quanh xóm của bố muốn đến và nằm thử xem chiế máy đó như thế nào mà lại có thể làm cho một người khó tính như bố có thể tin tưởng như vậy?  

Ngày 12/06 hôm nay nhà của bố cũng đông không kém ngày hôm trước, hôm nay thì ai cũng khen chiếc máy, nào là chiếc máy rất tôt, nào là chiếc máy nằm rất thoải mái, nào là nhờ chiêc máy này mà tôi đã hết chứng mất ngủ và không còn đi tiểu đêm nữa. Riêng bố và mẹ thì thấy nét mặt tươi tỉnh hẳn lên. Bố mẹ thấy mãn nguyện vì giờ đây bố mẹ không còn phải đối mặt với những cơn đau mỗi ngày nữa. Các con của bố mẹ giờ đây cũng đã yên tâm phần nào và có thể chú tâm vào công viêc hơn nữa vì bố mẹ không còn đau bệnh nhiều như xưa.

Ngày 14/06 khi nhân viên tư vấn đến nhà thì cả bố và mẹ ra tận cổng để đón vào vừa đi bố vừa khoe là hôm trước bố đi khám bác sĩ thì bác sĩ cũng đã ngạc nhiên vì lượng đường trong máu của bố đã giảm đi nhiều, huyết áp cũng không còn cao như trước, không những thế mà lung của cả bố và mẹ đã không còn đau âm ỉ nữa vì vậy mà bố mẹ cảm thấy ăn cơm ngon hơn, ngủ cũng sâu hơn. Vì thấy kết quả tốt nên mẹ đã gọi người quen của mẹ bị ung thư vú và đã phải cắt  bỏ cả 2 bên vú lên nằm, vì người quen của mẹ mấy hôm nay cũng chăm chỉ nằm máy nên tình trạng sức khỏe đã tốt hơn rất nhiều. Người bạn của bố mẹ bị mất ngủ và đi tiểu đêm đã hơn 20 năm rồi nhưng mới nằm máy mấy hnay mà đã ngủ ngon trở lại, không những thế khi nằm máy lại còn ngủ quên luôn.

Ngày 15/06 bố mẹ đã quyết định ký hợp đồng mua máy để có thể sở hữu chiếc máy vĩnh viễn và cũng có thể quản lý được sức khỏe của mình nữa. Khi ký hợ đồng với trung tâm để đem máy về nhà. Bố mẹ đã không ngừng cám ơn giám đốc trung tâm và nhân viên tue vấn vì đã đem đến cho gia đình mẹ một hạnh phúc mới. Không chỉ có gia đình mẹ mà những người hàng xóm cũng không ngớt lời cám ơn Giám đốc trung tâm đã đem đến sức khỏe cho mọi người.

Trung tâm Hoàng Hoa Thám

Tên khách hàng: Bùi Thị Hồng
Điện thoại: 0919 520 448
Địa chỉ: 233 / 30 đường Trục, P. 13, B. Bình Thạnh
Nhân viên tư vấn: Cao Thị Thu Hà

Vô tình một hôm trên đường đi sang nhà bạn chơi mẹ Hồng đi ngang qua trung tâm HOÀNG HOA THÁM và cũng như bao người khác mẹ thắc mắc không biết ở đây làm gì mà lại có nhiêu người trạc tuổi mẹ tụ tập đến vậy?

Khi đến nhà thăm mẹ Hồng dường như không nhận ra người bạn lâu năm của mình nữa, vì mẹ Hà giờ đây dường như đã trẻ hơn rất nhiều trông lại rất khỏe không giống như người đang bị bệnh ung thư hành hạ. Mẹ rất lấy làm ngạc nhiên. Hỏi ra mới biết biết là mẹ Hà đã đi nằm máy của Ceragem. Mẹ Hồng rất tò mò không biết chiếc máy đó nó như thế nào mà lại có thể đẩy lùi  được căn bệnh ung thư của mẹ Hà như vậy. Không những chữa hết bệnh cho bạn mẹ mà còn làm cho tinh thần của mẹ Hà trở nên vui hơn. Mẹ Hồng thật sự rất tò mò về chiếc máy nên đã hỏi mẹ Hà về chiếc máy đó và được biết trung tâm đó cho nằm máy miễn phí và hiện tại đang có chương trình cho mượn máy về nhà. Nghe thế mẹ rất lấy làm ngạc nhiên vì mẹ nghĩ làm gì có trung tâm nào cho mượn máy về nhà nằm miễn phí. Mẹ không tin nên hỏi lại mẹ Hà 1 lần nữa nhưng  mẹ Hà vẫn khẳng định là trung tâm đó cho mượn miễn phí và đồng thời để giải đáp thắc mắc của bạn mình thì mẹ Hà bảo là vì trung tâm của CRG không dùng các phương pháp quảng cáo trên TV giống như những sản phẩm khác mà là dùng hình thức quảng cáo bằng cách cho nằm máy miễn phí và từ đó hiệu quả của chiếc máy sẽ được lan truyền từ người này sang người kia. Đến đây thì mẹ Hồng đã biết được lý do tại sao trung tâm của CRG lại cho nằm máy miễn phí?

Mới cách đây 1 năm mẹ  Hà còn vật vả chống chọi lại căn bệnh ung thư do di truyền mà theo bác sĩ bảo là không có thuốc đặc trị vậy nên chỉ còn cách đợi đến ngày đoàn tụ với tổ tiên. Cũng vì vậy mà tinh thần của mẹ Hà trở nên tồi tệ hơn. Nhưng nhờ người hàng xóm giới thiệu mà mẹ đã biết đến CRG. Ban đầu mẹ Hà không tin vào chiếc máy nhưng vì chẳng còn cách nào khác nên mẹ Hà đã đi nằm thử với mục đích là giết thời gian và cũng là để cho tinh thần khuây khỏa chứ không mong gì là có phép màu sẽ đến với mẹ. Nhưng rồi phép màu đã đến với mẹ, mẹ Hà sau khi đến trung tâm 1 thời gian thì tinh thần đã khá hơn rất nhiều vì hàng ngày mẹ được chia sẽ, nói chuyện với nhân viên, với những người đi nằm máy cùng không những thế mẹ còn nhận được phản ứng có hiệu quả mà theo mẹ biết thì là dấu hiệu tốt của cơ thể đang chống chọi lại căn bệnh ung thư quái ác. Trãi qua những ngày phản ứng mẹ tưởng chừng như sẽ không thể chịu nỗi nữa nhưng mẹ vẫn cố để đi nằm máy  đều theo như lời của những người cùng đi nằm và của nhân viên trung tâm nói. Cuối cùng mẹ cũng đã vượt qua những ngày đau đớn đó và kết quả là mẹ không thể tưởng tượng được, mẹ đã thấy khỏe hơn rất nhiều, những cơn đau hàng ngày vẫn hành hạ mẹ thì nay tần suất đau và thời gian đau đã rút ngắn đi rất nhiều, mỗi ngày cơ thể mẹ lại khỏe hơn 1 chút. Kết quả của viêc đi nằm máy đều trong 6 tháng là bây giờ cơ thể mẹ đã khỏe hơn rất nhiều đến nỗi mà bạn của mẹ là mẹ Hồng đã phải ngạc nhiên. Vì hiệu quả của máy như vậy nên mẹ Hà đã mua về nhà 1 cái để cho cả gia đình cùng sử dụng.

Bản thân mẹ Hồng cũng không phải là người mạnh khỏe gì, mẹ cũng đang mang trong mình căn bệnh tiểu đường, bệnh của mẹ Hồng càng ngày càng nặng, đến bây giờ thì mắt mẹ rất mờ, vì căn bệnh này mẹ Hồng mắc cách nay cũng đã hơn 10 năm rồi. khi biết mình bị bệnh mẹ Hồng đã rất khổ sở. Mẹ không được ăn những gì mình thích mà phải ăn theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ vì vậy mà mẹ càng ngày càng gầy mòn, sức khỏe mỗi ngày một giảm, thời gian gần đây mắt của mẹ đã không còn nhìn rõ do bệnh của mẹ đã tiến triển nặng hơn trước rất nhiều , mẹ đang vô cùng lo lắng.

Khi nghe những chia sẽ của mẹ Hà như vậy thì mẹ Hồng hết đỗi vui mừng vì mẹ Hà đã gieo trong lòng mẹ một hi vọng. Hi vọng về một ngày nào đó bệnh của mình cũng sẽ được đẩy lùi giống như mẹ Hà.

Thế là vào ngày 15/05/2014 mẹ Hồng liền nhờ mẹ Hà giới thiệu để lên trung tâm của CRG và mượn máy về nhà sử dụng.

 Vì bệnh của mẹ đã mắc trên 10 năm nên mới nằm 1,2 ngày thì chưa có kết quả gì hết. thế nên người con gái của mẹ đã trách mẹ là đã lớn tuổi rồi mà còn tin vào những chuyện không có thật. Mặc dù người con gái liên tục phản đối việc mẹ mình mượn máy về nhà sử dụng  nhưng mẹ Hồng vẫn tin một ngày nào đó bệnh của mẹ cũng sẽ được đẩy lùi giống như mẹ Hà và nhân viên tư vấn nói. Mẹ Hồng lại tiếp tục nằm máy nhưng nằm đến ngày thứ 4 rồi mà mẹ vẫn chưa thấy có dấu hiệu gì hết. Đến lúc này thì mẹ Hồng đã suy nghĩ về hiệu quả của chiếc máy. Liệu chiếc máy này có hiệu quả thật không? Tại sao mình nằm mấy hôm nay rồi mà vẫn không có kết quả gì hết? trong khi đó thì người con gái của mẹ liên tục phản đối việc mẹ nằm máy.

Thấy mẹ Hồng từ việc đang rất hi vọng vào chiếc máy chuyển sang nghi ngờ về hiệu quả của chiếc máy thì nhân viên tư vấn đã giải thích cho mẹ nghe một lần nữa là tùy từng cơ địa của mỗi người mà thời gian nhân phản ứng nhanh hay chậm và cũng tùy vào thời gian mắc bệnh, nếu bệnh mới thì thời gian nhận được phản ứng nhanh hơn là người mắc bệnh lâu năm. Mẹ Hồng sau khi nghe nhân viên tư vấn nói như vậy thì tiếp tục kiên trì nằm máy vì bệnh của mẹ đã mắc cach đây hơn 10 năm rồi thì không thể nhận được phản ứng chỉ trong mấy ngày nằm máy được.

Mẹ Hồng nằm máy đến ngày thứ 5 thì mẹ thấy ngứa khắp người, người mệt mỏi, đi tiểu thì có mùi rất hôi. Khi mẹ nói cho nhân viên tư vấn biết về những triệu chứng mà mẹ đang gặp thì nhân viên tư vấn biết ngay đó là phản ưng có hiệu quả. Đến lúc này thì nhân viên tư vấn mới chúc mừng mẹ vì mẹ đã nhận được phản ứng có hiệu quả.

Vì đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận phản ứng nhưng mẹ dường như thấy kiệt sức, cả người không còn chút sức lực nào hết. Mặc dù vậy mẹ cũng cố gắng để vượt qua. Nhưng con gái mẹ khi thấy mẹ bị như vậy thì nhất quyết không cho mẹ nằm máy nữa mặc cho nhân viên HC tư vấn.

Trãi qua những ngày phản ứng như vậy mẹ Hồng suy nghĩ dù gì bệnh của mình nó cũng đã chuyển sang nặng hơn nên đây là cơ hội cuối cùng để mẹ có thể đẩy lùi được căn bệnh của mình. Mẹ Hồng bèn đem suy nghĩ đó nói với người con gái ban đầu con gái của mẹ vẫn phản đối nhưng vì sự quyết tâm của mẹ mà sau cùng người con gái đồng ý cho mẹ tiếp tục nằm.

Ngày 21/05/2014 nhân viên tư vấn đến thăm nhà mẹ và tiếp tục động viên và cỗ vũ tinh thần cho mẹ, đồng thời nhân viên HC cũng đã nói lại cho mẹ nghe về nguyên lý hoạt động của máy, nhờ vậy mà mẹ thấy yên tâm hơn.

Đến ngày 22/05/2014 mẹ Hồng đã thấy cơ thể mình khỏe hơn, mặc dù đi tiểu vẫn còn hôi nhưng mắt của mẹ đã sáng hơn rất nhiều, mẹ có thể nhìn rõ những vật ở xa như trước khi mẹ bị bệnh. Khi kể cho nhân viên HC nghe nét mặt mẹ rất vui. Trong lòng mẹ lúc này đã tràn trề hi vọng về một ngày nào đó căn bệnh của mình sẽ được đẩy lùi.

Mẹ Hồng vẫn tiếp tục nằm máy và đến ngày 25/05/2014 khi nhân viên HC đến nhà thăm mẹ thì người con gái của mẹ đã ra tận cổng đón và niền nở hỏi chuyện, không những thế khi vào đến nhà người con gái còn hết lời cám ơn nhân viên HC vì bây giờ bệnh của mẹ đã đỡ hơn rất nhiều, lượng đường trong máu của mẹ khi chưa nằm máy dao động trong khoảng 160 đến 190 nhưng bậy giờ chỉ còn dao động trong khoảng 130 đến 140 thôi đồng thời mắt của mẹ đã sáng hơn rất nhiều. Khi nghe được tin như vậy nhân viên HC đx khóc vì người nhân viên đó đã chứng kiến từ đầu đến bây giờ dường như hiểu  được tâm trạng của mẹ Hồng và con gái mẹ nên người nhân viên HC đó đã khóc trong sự vui mừng vì cuối cùng mẹ đã chiến thắng được căn bệnh mà tưởng như không có thuốc chữa. 

Ngày 27/05/2014 khi đến nhà thăm mẹ nhân viên HC thấy mẹ đang lau nước mắt, khi nhân viên hỏi thăm thì mới biết mẹ đang nhớ đến ba. Ba mất khi mẹ vẫn còn rất trẻ, lúc đó con gái của mẹ cũng mới học hết lớp 9. Ba bị mắc căn bệnh ung thư và ra đi trong sự tiếc nuối của người thân trong gia đình. Mẹ khóc vì đã không biết đến chiếc máy CRG sớm hơn. Nếu biết đến chiếc máy này sớm hơn thì có lẽ ba  vẫn còn sống với mẹ cho đến bậy giờ. Trước đây gia đình mẹ hạnh phúc, vui vẻ là vậy nhưng ba ra đi đột ngột để lại cho mẹ con của mẹ bao nhiêu nỗi đau. Bao nhiêu vất vả không người chia sẽ. khi nghe được như vậy nhận viên HC cũng không biết nói gì hơn ngoài lời an ủi mẹ và khóc cùng mẹ.

Rồi thời gian 14 ngày cũng qua đi mẹ và con gái của mẹ đã quyết định sẽ mua chiếc máy V3 để bảo về sức khỏe của gia đình. Và không ngừng cám ơn đến giám đốc trung tâm cũng như nhân viên HC đã đem đến cho gia định mẹ một chiếc máy tuyệt vời như vậy. Mẹ bảo mẹ sẽ giới thiệu cho thật nhiều người hơn nữa biết về chiếc máy này để những người đang phải mang trong người  những căn bệnh quái ác.

Trung tâm Ninh Kiều

Tên khách hàng: Nguyễn Văn Hải
Điện thoại: 0939.884.181
Địa chỉ
: Matxa Hải Yến, P.Bình Thủy, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
Số người dùng máy: 3 người
Thời gian mượn máy: 02/06/2014 – 16/06/2014
Nhân Viên HC: Lê Trương Trúc Ngân

Từ một gia đình nghèo khó, bố mẹ cố gắng làm lụng nuôi các con ăn học đến nơi đến chốn, không những thế bây giờ bố mẹ đã có của ăn của để. Tưởng chừng như cuốc sống giờ đây sẽ viêm mãm và không còn gì phải lo lắng nữa. Nhưng rồi đùng một cái mẹ mắc một căn bệnh mà tưởng như chỉ có chết mới hết vì bố mẹ đã đi rất nhiều nơi, uống rất nhiều thuốc rồi mà vẫn không hết bớt. Đã thế bệnh này không hết mà còn mắc thêm nhiều bệnh mới nữa như là viêm khớp, người bị phù nề do uống quá nhiều thuốc, đau bao tử.

Bố mẹ biết đến Ceragem đã lâu nhưng do không tin vào chiếc máy nhìn có vẻ đơn giản này lại trị được căn bệnh Gout và bệnh viêm khớp của mẹ. Bố mẹ nghĩ chiếc máy gì mà chỉ có nằm lên như thế và không có làm gì khác nữa thì làm sao mà khỏi bệnh được chứ? Nghe thật là phi lý. Nghĩ thế nên bố và mẹ đã không đến trung tâm nằm máy.

Nhưng rồi bệnh của mẹ ngày một trở nặng. khi đi bệnh viện tái khám thì bác sĩ bảo phải mổ và thay khớp khác. Nghe đến phẩu thuật thay khớp mà bố mẹ rụng rời hết tay chân, phần vì sợ dao kéo đụng vào người, phần vì sợ mổ rồi kết quả cũng sẽ chẳng tốt hơn được bao nhiêu đã vậy khoản chi phí cho ca phẩu thuật lại không hề nhỏ nữa.

Lúc này người hàng xóm của bố mẹ nghe được tin là mẹ phải phẩu thuật thì mới có khả năng đi lại được, nghe thấy thế người hàng xóm này liền phản đối vì cố ấy nói cô ấy đã chứng kiến một người cũng mổ và thay khớp gối nhưng vẫn không thể đi lại đươc và khuyên bố mẹ nên đến trung tâm của CRG nằm thử.

Lúc này vì không còn cách nào khác và thấy người hàng xóm có vẻ rất nhiệt tình nên bố cũng muốn đưa mẹ đến trung tâm nằm thử. Nhưng chân của mẹ lúc này không thể đi lại nhiều được. đúng lúc đang tìm cách để đưa mẹ đến trung tâm nằm thử thì bố nghe được tin là trung Tâm CRG Ninh Kiều đang có chương trình cho mượn máy về nhà trãi nghiệm miễn phí. Nghe được như vậy bố liền nhờ người hàng xóm của mình dẫn lên trung tâm để đăng ký nượm máy.

Khi lên đến trung tâm bố thấy rất ngạc nhiên vì trung tâm có rất đông người đến nằm thử nghiệm và ai cũng khem chiếc máy của CRG. Nghe thấy thế bố đã nuôi hi vọng về một ngày nào đó mẹ sẽ khỏi bệnh và có thể khỏe mạnh như xưa.

Sau khi đăng ký bố vẫn chưa được lấy máy ngay vì số lượng người đăng ký quá đông nên phải 1 tuần sau bố mới được đem máy về nhà.

Ngày 02/06/2014 Nhân viên HC của trung tâm Ninh Kiều đã giao máy về nhà cho bố mẹ, thấy mẹ bị bệnh nặng người nhân viên này đã hướng dẫn mẹ nằm máy một cách tỉ mỉ. Chỉ cho mẹ nằm từng chế độ một và tác dụng của mỗi chế độ. Vì người mẹ bị phù nên cơ thể rất nặng nề, kèm thêm mẹ bị viêm khớp nên đôi chân của mẹ không thể chịu đựng nỗi sức nặng của cơ thể vì thế mà mẹ không thể đi lại được mà chỉ ăn xong rồi ngồi một chổ. Nhân viên HC vừa hướng dẫn mẹ nằm chế độ cơ bản và chế bộ bán tự động chuyên trị vùng chân để bệnh viêm khớp của mẹ có thể được cải thiện nhanh hơn, ngoài ra để cải thiện cân nặng của mẹ nhân viên HC còn hướng dẫn mẹ nằm sấp để chuyên trị vùng bụng nữa.

Ngày 03/06 khi nhân viên HC đến nhà thăm mẹ thì mẹ khoe rằng tối hôm trước chân của mẹ đã đỡ đau và mẹ ngủ rất ngon. Mẹ cũng thấy người nhẹ nhàng hơn, tinh thần cũng thư thái hơn trước. Hôm nay nhân viên đã nói cho mẹ nghe về nguyên lý hoạt động của máy, và về phản ứng có hiệu quả. Khi nghe đến phần phản ứng có hiệu quả thì mẹ có vẻ e dè, lo lắng và sợ hãi. Khi thấy mẹ như vậy nhân viên HC đã động viên mẹ, để mẹ vững tâm hơn và tiếp tục nằm máy.

Ngày 04/06 mẹ đã nhận được phản ứng có hiệu quả. Hai chân của mẹ rất đau nên mẹ không thể ngủ được nên hôm nay mẹ thấy rất mệt mỏi. Mẹ bắt đầu lo lắng, mẹ lo vì không biết bệnh của mình có đỡ hơn không hay lại còn nặng hơn nữa. Vì lo lắng quá mà cả ngày hôm nay mẹ không dám nằm máy nữa. Khi nhân viên HC đến nhà nhìn thấy mẹ như vậy thì cảm thấy rất thương mẹ vì mẹ phải chịu đựng những cơn đau như vậy trong suốt hơn 10 năm nay. Vì muốn cho mẹ nhanh chóng thoát khỏi vòng luẩn quẩn của những cơn đau nên nhân viên HC đã phải động viên mẹ mà cố gắng thuyết phục mẹ nằm máy. Không những thế trong lúc mẹ nằm máy người nhân viên này không ngừng xoa bóp những nơi mẹ cảm thấy đau.

Ngày 07/06 Chính vì sự nhiệt tình của và tận tụy vì khách hàng của nhân viên mà chỉ sau 2 ngày mẹ đã vượt qua được phản ứng. Mẹ đã thấy cơ thể mình khỏe hơn, chân của mẹ đã nhẹ nhàng hơn và mẹ đã có thể đi lại trong nhà được. Bệnh Gout của mẹ đã không còn hành hạ mẹ nhiều nữa. Thấy mẹ như vậy cả gia đình của mẹ rất vui. Đặc biệt là Bố, bố vui mừng ra mặt vì mẹ đã đỡ đau hơn và có thể đi lại được. Nhìn thấy gia đình bố mẹ như vậy người nhân viên HC rất cảm động và đã khóc. Khóc vì thấy mẹ không còn phải chịu đựng cơn đau mỗi ngày nữa và khóc vì tình cảm của bố dành cho mẹ.

09/06/2014 khi nhân viên HC đến nhà thăm bố mẹ thì thấy nhà mẹ tập trung rất đông người. Vì thế mà người nhân viên HC này vẫn còn do dự là không biết có nên vào nhà mẹ lúc này không? Do dự 1 lúc thì người nhân viên này cũng quyết định vào. Khi vào đến nơi người nhân viên này mới biết được là nhà mẹ tập trung đông người như vậy vì bạn bè và hàng xóm của mẹ nghe tin mẹ mượn máy nên muốn đến xem và nằm thử. Khi được nằm thử rồi ai cũng khen chiếc máy. Nào là chiếc máy này khi nằm lên có cảm giác gống như đang nằm thư giản và nghe nhạc trên giường, thoải mái đến nỗi mà có thể ngủ quên luôn khi đang nằm máy vậy mà lại có hiệu quả kỳ diệu như thế. Không những thế mọi người còn tập trung hỏi về phản ứng có hiệu quả vì đã nghe bố Hải và mẹ chia sẽ nên ai cũng tò mò và muốn biết thêm về phản ứng có hiệu quả, khi nghe người nhân viên giả thích kỹ càng thì ai cũng trầm trồ khen chiếc máy.

Ngày 12/06 khi nhân viên HC đến nhà thăm bố mẹ thì bố mẹ bảo với người nhân viên HC là ngày mai khi con đến con hãy đem theo cả hợp đồng nữa nha vì bố mẹ muốn gữi chiếc máy này lại để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Mẹ nhờ có chiếc máy mà dù không phải phẩu thuật cũng có thể đi lại được, huyết áp đã giảm rất nhiều, bệnh gout của mẹ cũng đang tiến triển theo chiều hướng tốt hơn. Sức khỏe của bố cũng được cải thiện nhiều. Giờ đây không khí gia đình bố đã vui vẻ trở lại vì không còn phải chứng kiến những cơn đau mà mẹ phải chịu. Khi nghe Bố Hải nói như vậy người nhân viên đã chúc mừng bố vì bố đã có một quyết định đúng đắn. Bố còn bảo Giá của chiếc máy tuy cao nhưng không là gì so với tiền thuốc mà bố mẹ đã bỏ ra và nếu mà không có chiếc máy thì mẹ còn phải phẩu thuật nữa, lúc đó chi phí còn đội lên rất nhiều nữa. nên giá chiếc máy này như vậy là không dắt chút nào hết.

Những ngày hôm sau nữa mặc dù đã ký hợp đồng với bố mẹ nhưng giám dốc trung tâm và cả nhân viên HC thường xuyên đến thăm và gọi điện thoại hỏi thăm sức khỏe của gia đình bố Hải. bây giờ mẹ có thể đi lại và nghe điện thoại được nên giọng của mẹ rất vui và không ngớt lời cám ơn đến Giám đốc trung tâm và nhân viên HC. Vì nhờ có sự nhiệt tình và tận tâm của giám đốc và nhân viên HC mà mẹ có thể tiếp tục nằm máy và kết quả là giờ đây mẹ có thể đi lại được. 

Trung tâm Long An

Tên khách hàng: Võ Văn Liêm
Điện thoại: 0918468494
Địa chỉ: 14/3 Ấp 3, Hòa Phú, Châu Thành, Long An
Số người dùng máy: 6 người
Thời gian mượn máy:26/05/2014 – 09/06/2014
Nhân viên tư vấn: Trần Nguyên Bảo

Một ngày nọ bố Võ Văn Liêm có việc đi ngang qua trung tâm Long An, bỗng nhiên bố thấy rất nhiều người lớn tuổi tập trung cơ sở gì đó, bố rất tò mò, bố tự hỏi không biết ở nơi đây có việc gì, hay có sự kiện gì mà có nhiều người tập trung tại đây như vậy? Những hôm sau rồi những hôm sau nữa bố cố tình đi ngang qua đó xem nơi đó có còn đông người tụ tập như vậy nữa không? Nhưng vẫn thế, nơi đó vẫn đông người tụ tập như vậy. Tò mò là thế nhưng bố cũng không dám ghé vào hỏi xem là đó là cở sở gì? Cơ sở đó làm gì mà ngày nào cũng có rất đông người lớn tuổi tập trung như vậy, vì bố sợ người ta không nói cho bố biết mà lại còn nói bố là người tò mò nên bố không dám vào hỏi.

Nhưng rồi một ngày nọ trong xóm bố ở có 1 người tên là Hoa đi đến cơ sở đó về và nói với bố rằng đó là cơ sở nằm máy miễn phí. Nghe thế bố cười và bảo với mẹ Hoa rằng: làm gì có cái gì cho không mà bà nói như vây? Chắc là bà nghe nhầm rồi. Nhưng mẹ Hoa vẫn một mực khẳng định là trung tâm đó cho nằm máy miễn phí. Vì mẹ Hoa cứ một mực khẳng định như vậy nên mặc dù bố không tin nhưng bố vẫn cứ ậm ờ rồi cho qua, cho đến khi trong xóm của bố không chỉ có mình mẹ Hoa đi nằm máy mà rất nhiều người trong xóm của bố cũng đã đi nằm máy ở trung tâm đó và tất cả mọi người đều khen nào là chiếc máy đó tốt, nào là giám đốc đó có tấm lòng nhân ái, nào là nhân viên trong trung tâm đó rất thân thiện…. Mặc dù nghe nhiều người nói về trung tâm đó như vậy nhưng bố cũng vẫn không tin là trên đời này lại có chiếc máy như vậy?

Gia đình bố Liêm có 4 người, bố ở với vợ và vợ chồng người con trai. Bản thân bố là người cũng không khỏe mạnh gì. Bố bị mắc rất nhiều bệnh nan y như là: bệnh tiểu đường, bệnh máu nhiễm mỡ,… mà theo quan niệm của bố và nhiều người khác là những bệnh này khi nào chết thì mới hết bệnh. Còn vợ bố thì bị ung thư ngực và bi tê tay, tê chân. Bản thân người con dâu của bố cũng vậy, tuy còn trẻ tuổi nhưng cũng mắc rất nhiều bệnh đặc biệt là chứng đau bụng khi đến chu kỳ kinh nguyệt.

Mọi người trong xóm khuyên bố nên đi nằm máy và đưa cả vợ của bố đi cùng, nhưng vì bố không tin là có chiếc máy như vậy nên bố không đi, bố cho rằng những người hàng xóm của bố nói như vậy là không đúng sự thật. Nhưng rồi một hôm bố thấy 1 người mà trước đây theo bố biết thì người đó bị tai biến và không đi lại được thì nay bỗng nhiên đi lại được, bố lấy làm tò mò và lân la lại hỏi xem là người đó làm thế nào mà bây giờ lại có thể đi được như vậy trong khi mới mấy tháng trước còn thấy người đó ngồi 1 chỗ? Khi nghe người đó nói là vì người đó đi nằm máy tại trung tâm của Ceragem mà được như vậy. Nghe xong như thế bố mới nhìn lại những người đi nằm máy tại trung tâm của Ceragem thì thấy người nào cũng phấn khởi hơn và hỏi ra mới biết vì bây giờ bệnh tình của người ta đã đỡ rất nhiều, cơ thể cũng đã linh hoạt hơn xưa nên tâm trạng ai cũng phấn khởi hơn.

Lần này thì bố đã tò mò về công dụng của chiêc máy thật sự. Bố về nhà và suy nghĩ về chiếc máy. Lúc này bố tự hỏi liệu chiếc máy đó có thể chữa được những căn bệnh của bố hay không rồi còn những căn bệnh của vợ và con dâu bố nữa? Trong suốt mấy ngày liền bố luôn có câu hỏi liệu mình có nên đi nằm máy ở đó không? Nếu mình nằm thì những căn bệnh của mình nó có thuyên giảm được hay không hay lại chỉ tốn thời gian vô ích mà bệnh của mình lại nặng hơn thì sao?

Vẫn đang suy nghĩ và đắn đo xem là mình có nên đến trung tâm đó nằm máy hay không thì bố bỗng nghe được tin là trung tâm của Ceragem đang có chương trình cho mượn máy về nhà sử dụng, nghe đươc tin đó bố mới bàn với vợ và gia đình của bố để đăng ký mượn máy về nhà sử dụng thử. Vì bố nghĩ trung tâm của Ceragem cho mượn miễn phí về nhà dùng nên cứ đăng ký. Nghĩ thế nên hôm sau bố tìm đến trung tâm của Ceragem để đăng ký mượn máy về nhà.

Khi đến trung tâm bố lại càng ngạc nhiên hơn vì số lượng người đến đây nằm máy đông hơn nhiều so với sự tưởng tượng của bố và bố thấy vẻ mặt của cai cũng vui, thấy vậy nên bố cũng đã bắt đầu có 1 chút niềm tin vào chiếc máy của Ceragem. Nhưng khi bố đăng ký mượn máy thì bố nhận được thông báo là hiện tại số lượng máy cho mượn đã hết nên bố phải đợi thêm vài ngày nữa. Thế là bố lại quay về nhà và sốt ruột mong đến lượt của mình.

Thế rồi thời gian đợi cũng đã qua đi và đúng theo lời hứa của giám đốc trung tâm là bố được mượn máy về nhà thử nghiệm.

Ngày 26/05/2014 - Ngày đầu tiên mang máy về nhà thì đã có rất đông những người quanh xóm chay đến chúc mừng bố là bố đã mượn được chiếc máy V3 về nhà - là chiếc máy hiện đại nhất của Ceragem. Ngày đầu tiên đem máy về nhà bố và những người trong gia đình vẫn còn bỡ ngỡ vì không biết chiếc máy này sử dụng như thế nào thế nên bạn nhân viên HC đã phải hướng dẫn cách nằm, cách chọn chế độ cho cả gia đình bố một cách cặn kẽ. Nhận viên HC của trung tâm còn khuyến khích bố cho những người hàng xóm của bố nằm cùng để cùng nhau đạt được hiệu quả cao hơn.

Ngày 27/05/2014 – Gia đình bố đã nằm thử chiếc máy, nhưng vì bệnh của bố và vợ của bố đã mắc cách đây rất lâu nên bố và vợ bố thì chưa có cảm giác gì về sự tiển triển của căn bệnh. Nhân viên của trung tâm đã nói với bố rằng: căn bệnh của cả bố và mẹ là những căn bệnh đã mắc rất lâu nên để căn bênh thuyên giảm thì phải cần thời gian, khi nghe nhân viên của trung tâm nói thế nên bố mẹ lại yên tâm và tiếp tục sử dụng.

Ngày 28/05/2014 -  đến hôm nay thì người con dâu của bố cảm thấy đau bụng từng cơn, đau kinh khủng, đau đến nỗi là không thể làm được bất cứ việc gì. Bố và mẹ thấy thế thì hết sức lo lắng và gọi điện thoại cho nhân viên trung tâm, thế là nhân viên trung tâm không quản trời đang nắng nóng liền chạy đến nhà của bố mẹ và giải thích cho bố mẹ biết đó là triệu chứng khi cơ thể gặp phản ứng và đó là dấu hiệu tốt cho thấy bệnh của mình sắp được chữa khỏi, đồng thời nhân viên của trung tâm cũng đã động viên người con dâu của bố rằng hãy cố chịu đựng thêm một chút nữa là cơn đau sẽ dần dần biến mất. nhờ vậy mà mọi người trong gia đinh bố không cảm thấy hoang mang  và tiếp tục sử dụng.

Ngày 29/05/2014 – hôm nay cả bố và mẹ đều nhận được phản ứng, bố thì bị tiêu chảy, khắp người ngứa ngáy, lưng bố đau nhiều hơn, ăn không tiêu nên bụng bố rất khó chịu và bố còn bị mất ngủ. Mặc dù đã nghe nhân viên của trung tâm báo trước là sẽ bị phản ứng nhưng trong lòng bố rất lo lắng nên hôm đó bố đã đi bệnh viện khám, khi siêu âm xong bác sĩ báo cho bố biết là bố bị sỏi thận. Khi nghe như vậy trong lòng bố rất hoang mang vì trước nay bố không bị sỏi thận nhưng chỉ sau khi nằm máy mấy ngày lại bị sỏi thận? Liệu chiếc máy này có đáng tin không?

Còn mẹ thì bị đau khắp vùng ngực. Mặc dù đã được nhân viên của trung tâm tư vấn nhưng cả bố và mẹ đều thấy rất hoang mang nên đã có suy nghĩ là không biết bệnh của mình có bớt được hay là lại bị thêm bệnh khác nữa? và bệnh cũ lại còn nặng hơn? Vì có suy nghĩ như vậy nên bố mẹ rất lo lắng và cảm thấy bất an, lúc này niền tin vào chiếc máy đã giảm đi đáng kể. Đặc biệt là vợ của bố. Khi bị phản ứng như vậy mẹ cảm thấy rất hoang mang và lo sợ, mẹ sợ rằng người của mình bây giờ không chỉ có 1 khối u mà còn phát sinh thêm nhiều u mới nữa nên mẹ rất lo lắng.

Vì dường như nhân viên của trung tâm hiểu được tâm trạng của bố và mẹ nên vẫn không nãn trí, vẫn tiếp tục giải thích cho bố mẹ biết thêm về phản ứng có hiệu quả và giải thích về nguyên lý hoạt động của máy, rồi vì sao lại có những phản ưng như vậy, nhân viên cũng giải thích thêm cho bố biết vì sao bố lại phát hiện được mình bị sỏi thận chỉ sau khi nằm máy mấy ngày, đó là một chức năng của máy V3 mà bố đang nằm. Vì máy có khả năng phát hiện ra những căn bệnh vẫn còn tiền ẩn trong người mình mà mình vẫn chưa phát hiện ra thì khi nằm máy, máy sẽ giúp bố tìm ra căn bệnh đó và đồng thời máy sẽ giúp cơ thể chống lại căn bệnh đó bằng cách tạo ra các phản ứng với căn bệnh đó và cuối cùng là giúp cơ thể đánh bại lại nó. Bên cạnh đó nhân viên cũng động viên tinh thần của cả bố và mẹ. Mặc dù vẫn chưa lấy lại được niền tin nhưng nhờ vào sự nhiệt tình của nhân viên đó mà bố mẹ lại tiếp tục nằm máy.

Ngày 30/05/2014 – cả bố và mẹ đều đã trãi qua phản ứng có hiệu quả và kết quả của sự chịu đựng đó là cả bố và mẹ đều thấy khỏe hơn. Mắt của bố đã đỡ mờ hơn trước, lượng đường trong máu cũng đã giảm đáng kể, người bố không còn ngứa nữa, cả bố và mẹ đã cảm thấy ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc hơn, những nốt mấy hôm trước nỗi trên người của mẹ cũng đã biến mất, công thêm tay và chân của mẹ đã đỡ tê rất nhiều nên nhờ vậy mà tình thần của cả bố và mẹ đã phấn trấn hơn nhiều.

Ngày 02/06/2014 – đến hôm nay cả bố và mẹ đểu khen chiếc máy của Ceragem, bố và mẹ đều nói rằng chiếc máy nhìn chỉ đơn giản thế này mày lại có khả năng diệu kỳ đến như vậy, không những chỉ có gia đình bố mẹ khen chiếc máy mà ngay cả những người hàng xóm qua nằm cùng cũng hết lời khen chiếc máy. Những người hàng xóm của bố mẹ mặc dù đã đến trung tâm nằm nhiều rồi nhưng ở trung tâm thì chỉ có mỗi 1 chiếc máy V3 nên vẫn chưa được nằm thử máy V3, và bấy giờ đã được nằm rồi nên  cảm thấy rất thích.

Ngày 04/06/2014 – Người con trai của bố trước đây đã phản đối bố mẹ mượn máy về nhà sử dụng nhưng bây giờ thấy sức khỏe của bố mẹ cải thiện rõ rệt thì rất mừng và khuyến khích bố mẹ nên mằn thường xuyên. Không những thế chính anh cũng là người muốn nằm máy luôn.

Ngày 06/06/2014 – Hôm nay bố mẹ đã trãi qua 11 ngày nằm thử nghiệm máy V3 tại nhà. Và kết quả đạt được ngoài sự mong đợi của tất cả mọi người nên tâm trạng ai cũng rất vui. Thế nên mặc dù vẫn chưa hết thời gian nằm thử nghiệm máy nhưng cả bố và mẹ đã quyết định là gia đình mình phải sở hữu 1 cái để quản lý sức khỏe. Ba mẹ nói mặc dù chiếc máy này rất đắt nhưng so với sức khỏe thì sức khỏe quan trong hơn rất nhiều nên gia đình bố vẫn quyết định mua. Và bố mẹ đã ký hợp đồng để sở hữu chiếc máy hiện đại nhất của Ceragem.

Những ngày sau đó khi nhân viên HC và giám đốc trung tâm xuống thăm bố mẹ hay gọi điện hỏi thăm thì bố mẹ đều đón tiếp rất nhiệt tình và không ngừng cám ơn giám đốc và nhân viên HC vì nhờ giám đốc và nhân viên HC của  trung tâm mà đến bây giờ gia đình bố đã tìm lại được sức khỏe.

Trung tâm Phong Phú

Tên khách hàng: Nguyễn Công Liệu
Điện thoại: 0932767796
Địa chỉ: E12/350 ẤP 5,Đa Phước,Bình Chánh
Số người dùng máy: 5 người
Thời gian mượn máy: 11/06/2014 – 25/06/2014
Nhân Viên HC: Nguyễn Thị Yến Trinh

Cuộc sống vốn không dễ dàng với anh Liệu. Khi lấy vợ, gia đình anh và gia đình vợ cũng không có gì khá giả hết. Anh vì thương bố mẹ vợ bị bệnh nên anh dọn sang nhà của bố mẹ vợ ở để tiện việc chăm sóc.

Mẹ vợ anh thì bị thoái hóa cột sống và bị đau nhức 2 vai, bố vợ thì bị tai biến nên việc đi lại rất khó khăn, vì thế mà anh Liệu phải ở bên để cùng với vợ chăm sóc cho bố mẹ.

Thấy hoàn cảnh của gia đình anh khó khăn mà người bệnh đau thì nhiều nên một người trong xóm của anh Liệu đã giới thiệu cho anh Liệu trung tâm của CRG. Nhưng anh không tin nên đã không đưa bố mẹ đi nằm máy. Nhưng rồi bệnh tình của mẹ càng ngày càng nặng hơn, có hôm trái gió trở trời cả bố và mẹ bị đau đến nỗi không đi lại được. Anh đã đưa cả bố và mẹ đi bệnh viện nhưng kết quả cũng không có gì khác hơn ngoài những viên thuốc giảm đau. Nhưng khi nào còn thuốc thì người đỡ đau, khi nào không còn thuốc thì lại đau lại. Cứ như thế bệnh tình mỗi ngày một nặng hơn và tiền bạc thì cũng theo đó đi luôn. Vì thế mà cuộc sống vốn khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Cho đến khi tiền bạc cũng chẳng còn mà đi bệnh viện thì cũng không có kết quả gì khả quan, ngay khi cả gia đình anh đang hết hi vọng thì lại nghe được tin là chiếc máy của CRG rất hay, chiếc máy đó có thể chữa hết được những căn bệnh mà bố mẹ vợ anh đang mắc, nghe thấy thế măc dù chưa tin lắm nhưng anh vẫn quyết định đưa mẹ vợ đến trung tâm nằm thử nghiệm. Ban đầu anh chỉ đưa một mình mẹ đến trung tâm Phong Phú nằm thử xem thế nào. Đến trung tâm Phong Phú nằm thử được mấy hôm thì mẹ có cảm giác người mẹ nhẹ hơn, vai và lung đỡ đau hơn. Đúng lúc này thì trung tâm Phong Phú có trương trình cho mượn máy về nhà nằm miễn phí. Thấy thế anh Liệu liền đăng ký một cái về nhà cho cả bố nằm nữa. Vì anh Liệu vừa đi làm vừa đi học, còn vợ của anh Liệu thì đi làm cả ngày nên cũng không có nhiều thời gian để đưa bố mẹ đến trung tâm.

Ngày 11/06/2014 Giám đốc trung tâm đích thân đi giao máy về nhà cho anh Liệu. Khi đem chiếc máy về bố và mẹ anh rất vui và thay phiên nhau nằm máy, nhưng người em vợ của anh Liệu lại tỏ vẻ không đồng ý. Vì người em vợ của anh Liệu làm bên trung tâm y tế dự phòng nên không tin vào những chiếc máy như thế này. Và nhất quyết không nằm máy. Giám đốc trung tâm vẫn không nãn và tiếp tục giải thích cho chị biết về nguyên lý hoạt động của chiếc máy. Nhưng dù có giải thích thế nào đi chăng nữa em vợ của anh Liệu vẫn không chịu nằm máy.

Ngày 12/06/2014 vì mẹ đã nằm ở trung tâm được mấy hôm nên khi mượn máy về nhà mới nằm 1 hôm là mẹ đã nhận được phản ứng rồi. Toàn thân mẹ đau ê ẩm, hai chân mẹ đau đến nỗi mà không thể nhấc nỗi chân lên. Người em vợ của anh Liệu thấy vậy nên một mực phản đối. Người em vợ của anh Liệu còn nói là nằm máy này sẽ bị khô xương, khô tủy, nên khi tủy xưởng khô sẽ gây ra cảm giác đau như vậy. Mẹ vợ của anh Liệu nghe thấy như vậy thì rất hoang mang và lo lắng, ngay cả bản thân anh Liệu cũng không biết gì nhiều về chiếc máy nên cũng không biết giải thích thế nào với bố mẹ và anh lại càng lo lắng hơn khi chính mình là người đăng ký mượn máy về nhà cho bố mẹ nằm, nếu chẳng may có chuyện gì không hay xảy ra thì anh sẽ chịu trách nhiệm như thế nào được? càng nghĩ anh càng lo. Thấy gia đình của anh Liệu hoang mang như vậy giám đốc trung tâm đã hết lòng giải thích và động viên gia đình anh Liệu nên tiếp tục nằm máy, vì triệu chứng mà mẹ gặp là phản ứng có hiệu quả, triệu chứng này là triệu chứng khi cơ thể đang chống lại căn bệnh và sau khi phản ứng xong thì cơ thể mình sẽ trở nên khỏe hơn. Mặc dù chưa tin lắm nhưng bố và mẹ của anh Liệu nghỉ dù gì thì cũng đã bị đau hon 10 năm rồi nên bây giờ chịu đau thêm 1 chút nữa cũng không sao và mẹ lại cắn rang chịu đau để tiếp tục nằm máy.

Ngày 13/06/2014 hôm nay bố vợ của anh Liệu đã bị phản ứng, chân tay đau hơn, bố cũng không thể đi lại được, bản thân anh Liệu cũng bị phản ứng, anh ngủ li bì, chổ nào anh cũng có thể ngủ được. Mẹ vợ anh thì bị phản ứng chưa hết, bây giờ lại đến lượt của bố và anh nên niềm tin của gia đình anh Liệu đang bị lung lay rất nhiều. Giám đốc trung tâm đã phải động viên và hứa với gia đình anh Liệu là sau 1 hay 2 ngày nữa khi hết phản ứng thì cơ thể sẽ khỏe lên. Bố mẹ lại tiếp tục nằm máy và tiếp tục nuôi hi vọng một sau 1 hoặc 2 ngày nữa thì cơ thể của mình sẽ khỏe hơn.

Ngày 14/06 hôm nay khi giám đốc trung tâm vừa đến nhà thì thấy mẹ ra tận cổng để đón, nhìn thấy mẹ giám đốc vô cùng ngạc nhiên vì bình thường mẹ không đi lại được nhiều mà hôm nay mẹ lại ra tận cổng để đón mình, khi hỏi mẹ thì mẹ khoe là hôm nay chân và người mẹ đã không còn đau nữa, mẹ cảm thấy khỏe hơn rất nhiều, mẹ cũng đi lại được nhiều hơn trước đây. Bố thì vẫn còn đang bị phản ứng người bố vẫn còn đau, nhưng thấy mẹ như thế bố rất mừng vì mẹ không còn bị đau nữa và hi vọng 1 hay 2 ngày nữa bố cũng sẽ giống mẹ. Không khí gia đình mẹ vì thế mà vui hẵn lên.

Ngày 16/06 trên đường đi thăm bố mẹ khi đi đến gần nhà thì giám đốc trung tâm thấy 1 người nào đó giống bố vợ của anh Liệu, khi đi đến gần thì đúng là bố vợ của anh Liệu thật. Lúc này giám đốc rất ngạc nhiên là tại sao bố có thể đi ra tận ngoài này để uống café. Khi thấy vẻ mặt ngạc nhiên của giám đốc bố mới khoe là hôm nay bố không còn thấy đau nữa và cơ thể đã khỏe hơn rất nhiều, bố có thể đi lại được rồi nên hôm nay bố cố gắng đi ra ngoài cho tinh thần thoải mái. Và còn ngac nhiên hơn khi đến nhà giám đốc còn thấy người em vợ của anh Liệu đang nằm máy. Thấy giám đốc đến chị liền hỏi chuyện về chiếc máy. Chị nói bây giờ chị đã tin là chiếc máy này có thể giúp bố mẹ chị khỏe mạnh hơn. Chị còn giới thiệu những người hàng xóm ở gần nhà đến nằm máy nữa.

Ngày 18/06 nhà của anh Liệu hôm nay tập trung rất đông người, nào là hàng xóm của bố mẹ đến để nằm thử máy, nào là bạn bè của con gái cũng đến nằm máy. Ai cũng hỏi là bệnh của mình có chữa khỏi được không? Có phản ứng không? Bao lâu thì có phản ứng? nằm máy này có giảm cân không? Có chữa hết bệnh mất ngủ được không? Không khí nhà mẹ vì thế mà náo nhiệt hẳn lên.

Ngày 20/06 con gái của mẹ bây giờ ngày nào cũng tranh thủ nằm máy để cải thiện bệnh đau bao tử của mình, bố thì ngày nào cũng ra quán café trước nhà uống và nói chuyện với mọi người. Bản thân anh Liệu cũng thấy đầu óc tỉnh táo hơn và khi đi học thì anh tiếp thu bài tốt hơn.

Ngày 22/06 bố bảo mặc dù nằm máy chỉ mới có mấy hôm thôi nhưng cho đến hôm nay thì sức khỏe của bố đã hồi phục được khoảng 40 ~60% rồi nên bố rất vui và rất tin tưởng chiếc máy. Khi uống café gặp ai bố cũng khoe về chiếc máy. Ai thấy bố cũng ngạc nhiên vì  mấy năm nay bố có đi lại được nhiều như vậy đâu vậy mà chỉ mới 1 thời gian ngắn không gặp bố mà bố đã đi lại được rồi. Ai ai cũng hỏi bố uống thuốc gì của nước nào và của bệnh viện nào hay là bố đi bác sĩ nào mà hay như vậy? Khi nghe mọi người hỏi như vậy bố rất vui và cảm thấy như cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Ngày 24/06 khi giám đốc trung tâm đến nhà thì cả nhà bố tập trung lại phòng khách và đợi Giám đốc. Thấy vậy Giám đốc rất ngac nhiên hỏi bố mẹ thì được biết là thời hạn mượn máy cũng sắp hết nên cả nhà đang phân  vân là có quyết định lấy máy hay không vì gia đình bố mẹ không phải giàu có gì, bố mẹ chỉ đủ tiền lấy chiếc máy P590 thôi. Suy nghĩ đắn đo một hồi lâu nhưng bố mẹ vẫn chưa đưa ra quyết định. Giám đốc trung tâm đã động viên và phân tích cho bố mẹ thấy cái nào có lợi cho sức khỏe của bố mẹ.

Ngày 25/06 cả bố và mẹ hôm nay đều rất vui và thông báo cho Giám đốc biết là bố mẹ đã quyết định lấy chiếc máy V3. Bố mẹ nói bố mẹ quyết định rồi. Sức khỏe mới là quan trong chứ tiền bạc cũng quan trọng nhưng bây giờ với bố mẹ thì sức khỏe quan trọng hơn. Mấy năm nay cả bố và mẹ đều bị bệnh, đã không làm ra tiền mà còn tốn rất nhiều tiền thuốc nên bố mẹ quyết định mua 1 cái để quản lý sức khỏe của mình tốt hơn và không còn phải phụ thuộc vào thuốc.  Bố mẹ nói đó là toàn bộ số tiền để bố dưỡng già và bố mẹ còn phải vay mượn thêm mới đủ để mua chiếc máy.

Giám đốc trung tâm thấy bố mẹ nghĩ như vậy thì đã chúc mừng bố mẹ vì bố mẹ đã có những suy nghĩ  và quyết định đúng đắn.  Khi ký hợp đồng với bố mẹ xong bố mẹ còn dặn Giám đốc hãy ghé nhà bố chơi thường xuyên vì bây giờ Giám đốc cũng giống như con cháu trong gia đình. Bố mẹ nói nhờ có giám đốc mà bố mẹ đã tìm lại được sức khỏe của mình.

Trung tâm: Rạch Giá

Tên khách hàng: Nguyễn Thị Như Thảo
Điện thoại: (077) 3507073
Địa chỉ: Số nhà 35, quốc lộ 80, ấp Tri Tôn, Thị trấn Hòn Đất, Kiên Giang
Số người dùng máy:5 người
Thời gian mượn máy:   11/07/2014 – 23/07/2014
Nhân viên tư vấn: Nguyễn Thị Bích Tho

Do công việc buôn bán nên công việc của mẹ Thảo rất bận, hầu như mẹ không có nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình chu đáo. Gia đình mẹ sống chung với với mẹ chồng. Mẹ chồng mẹ bị đau khớp nặng và bị chứng mất ngủ nhiều năm nên tính tình của mẹ chồng rất khó chịu mà mẹ thì lại không có thơi gian nhiều để chăm sóc mẹ chồng thế nên mẹ chồng của mẹ lại càng tỏ ra khó chịu hơn. Mặc dù mẹ đã đưa mẹ chồng đi điều trị ở nhiều nơi rồi nhưng kết quả cũng không có gì thay đổi. Mẹ Thảo đang đau đầu suy nghỉ cách làm thế nào để có thể chu toàn được cả đôi đường vì nếu ở nhà chăm sóc mẹ chồng thì mẹ không thể kinh doanh được mà công việc kinh doanh của mẹ lại là nguồn thu nhập chính của gia đình, còn nếu như mẹ tiếp tục kinh doanh thì có lẽ quan hệ của mẹ và mẹ chồng sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.

Một lần người em trai của mẹ Thảo qua nhà chơi thấy mẹ Thảo tất bật giữa công việc chăm sóc gia đình và việc kinh doanh và còn thấy mẹ chồng mẹ Thảo đang phải đối mặt với căn bệnh đau khớp và bệnh mất ngủ. Thấy vậy anh liền bảo mẹ Thảo là sao không đưa mẹ chồng đến nằm máy tại Ceragem? Mẹ Thảo thấy em trai mình nói đến chiếc máy gì đó thì chỉ cười và bảo làm gì có máy gì mà có thể chữa hết bệnh đó được, chị còn kể ra là mẹ đã đưa mẹ chồng đi những nơi nào và kết quả như thế nào. Mẹ đã đi những bệnh viện lớn như vậy mà còn không trị hết được bệnh cho mẹ chồng thì làm sao một chiếc máy mà chỉ nằm lên và không làm gì hết lại có thể chữa được bệnh của mẹ chồng mẹ như vậy? Mặc cho người em trai nói mẹ chỉ cười và để ngoài tai hết. 

Nhưng rồi bệnh của mẹ chồng mẹ ngày càng  có vẻ nghiêm trọng hơn. Mẹ chồng mẹ hầu như không ngủ được vì thế mà sức khỏe cũng đã giảm sút rất nhiều. Lúc này mẹ lại nghe 1 người hàng xóm cũng giới thiệu cho mẹ chiếc máy của Ceragem vì mẹ không tin về chiếc máy nên người hàng xóm của mẹ đã dẫn mẹ đến trực tiếp trung tâm luôn. 

Khi đến trung tâm mẹ vô cùng ngạc nhiên vì ở đây có rất đông người đến nằm máy, thấy thế mẹ rất tò mò và hỏi thử một số người đang nằm máy tại trung tâm. Ai cũng nói với mẹ là chiếc máy này tốt lắm, hãy thử nằm đi…. Ai cũng nói tốt về chiếc máy. Lúc này mẹ nghĩ hay là những người này đã được trung tâm mua chuộc rồi nên toàn nói tốt cho trung tâm thôi. Nhưng rồi mẹ lại nghe được tin là trung tâm đang có chương trình cho mượn máy về nhà nằm thử nghiệm miễn phí. Nghe thấy thế mẹ nghĩ dù gì thì cũng mượn miễn phí nếu máy không có hiệu quả thì không mua cũng không sao thế là mẹ đã đăng ký mượn máy về nhà cho mẹ chồng nằm thử. 

Ngày 11/07/2014 nhà mẹ khá xa trung tâm nên khi giao máy đến nhà mẹ thì trời đã xế chiều, vì không tin vào máy nên mẹ Thảo cũng không lấy gì làm háo hức khi nhân viên giao máy đến nhà cho mẹ. Mặc dù vậy nhưng vì nhà mẹ ở xa trung tâm nên mẹ cũng đón tiếp nhân viên HC rất tận tình. Khi nhân viên lắp máy cho mẹ xong thì hướng dẫn cho mẹ và mẹ chồng cách nằm máy và hiệu quả của mỗi chế độ. 

Khi chồng của mẹ Thảo về đến nhà thấy nhân viên HC đang tư vấn cho mẹ mình cách nằm máy thì có vẻ khó chịu vì bố cũng không tin vào chiếc máy. Bố nói chiếc máy này là chiếc máy massage thì làm sao mà trị bệnh được? và bố cũng đã nói với mẹ của bố là đừng nằm máy nữa, nằm chỉ tốn thời gian thôi. Nhân viên tư vấn nghe thấy thế thì đã phân tích về chiếc máy cho bố, đồng thời cũng mở cho cả gia đình bố xem những đoạn video chia sẽ của các bố mẹ khác khi nhận được kết quả tốt và những video giới thiệu về tính năng của sản phẩm. 

Khi xem xong video thì cả gia đình của mẹ Thảo đường như phần nào đã tò mò về công dụng của chiếc máy, đặc biệt là mẹ chồng của mẹ Thảo vì mẹ là người mong được khỏi bệnh hơn bất cứ ai nên bà đã hi vọng rất nhiều vào một ngày mình cũng sẽ khỏi bệnh giống như các bố mẹ khác đã chia sẽ trong các video mà bà đã được nhân viên cho xem.

 

Ngày 12/07/2014 khi nhân viên HC đến nhà mẹ thì cũng có rất đông người đang ở nhầ của mẹ Thảo để chờ được đến lượt mình nằm thử vì trong số những người hàng xóm của mẹ thì cũng có một số người đã biết đến chiếc máy của Ceragem thế nên họ rất háo hức muốn được nằm thử. 

Khi hỏi mẹ chồng của mẹ Thảo là cảm thấy cơ thể thế nào khi nằm máy thì bà trả lời là bà thấy người nhẹ nhõm hơn rất nhiều và ngủ cũng có phần ngon hơn nhưng khớp thì vẫn chưa đỡ. 

Ngày 13/07/2014 hôm nay khi nhân viên tư vấn đến nhà thì thấy bà đang nhăn nhó vì toàn thân đau nhức và bà lại còn bị tiêu chảy nữa chứ, người bà dưỡng như không còn chút sức lực nào hết. Nhân viên tư vấn thấy thế thì biết ngay là bà đang nhận được phản ứng có hiệu quả. Thế nên nhân viên tư vấn đã nhìn bà  cười và chúc mừng bà vì bà đã nhận được phản ứng có hiệu quả.  Và đây là dấu hiệu tốt cho thấy cơ thể của mình đang phản ứng lại với căn bệnh. Ngoài ra nhân viên tư vấn còn động viên bà cố gắng chịu đựng chỉ mấy ngày thôi, khi mấy ngày phản ứng trôi qua thì cơ thể bà sẽ tốt hơn rất nhiều nên bà đừng lo lắng quá mà hãy tiếp tục nằm máy. 

Khi giải thích cho bà nghe như vậy thì những người hàng xóm đang có mặt tại đó cũng đã ồ lên như thể vừa phát hiện ra một việc gì đó mới mẻ và kỳ lạ. 

Ngày 14/07/2014 cả đêm hôm qua bà đau khắp người đến nỗi không chợp mắt được nên tính tình của bà càng khó khăn hơn. Khi nhân viên tư vấn đến nhà thì ôi thôi, bao nhiêu sự khó chịu trong người bà đường như đã có chỗ để cho bà trút lên. Lúc này bà đã mắng nhân viên tư vấn là đã lừa bà. Dụ dỗ bà nằm máy để bây giờ bà thấy đau hơn, cả người đau ê ẩm và bà không thể tự mình đi lại được nữa, bà bảo nói là nằm hết bệnh nhưng bệnh đâu không thấy đỡ mà còn thấy nặng hơn nữa. Đúng lúc này người con trai của mẹ về đến nhà thấy mẹ như vậy liền nhất quyết không cho mẹ nằm máy nữa và còn nặng lời với mẹ Thảo là vì mẹ tự ý mượn máy vê mà không hỏi ý kiến ai, đã vậy chưa biết tác dụng của máy như thế nào mà đã cho mẹ nằm máy. Nhân viên tư vấn đợi cho Bố và bà bớt nóng liền giải thích cho bà và bố hiểu về tác dụng của chiếc máy và vì sao mà bà lại thấy đau như vậy và phương châm của công ty chúng con là “ phải đau thì mới khỏi”.  người hàng xóm nãy giờ sang nằm máy nên đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện, thấy không khí trong gia đình có vẻ căng thẳng thì người này cũng đã nói đỡ cho người nhân viên HC này. Vì người này đã đi nằm máy ở trung tâm được một thời gian rồi, và cũng đã được nghe nhiều ba mẹ khác chia sẽ về phản ứng có hiệu quả nên bà cũng có nói thêm cho gia đình mẹ Thảo hiểu thêm về phản ứng có hiệu quả. 

Sau một hồi suy nghĩ đắn đo thì bà nói coi như bà đặt niềm tin và nhân viên HC và người hàng xóm thêm một lần nữa và tiếp tục nằm máy mặc cho con trai của bà ra sức ngăn cản. 

Ngày 15/07/2014 khi nhân viên HC xuống nhà bà thì bà đang nằm máy nhưng hôm nay thái độ của bà đã phần nào đỡ hơn bà không còn khó chịu như ngày hôm trước nữa. khi nói chuyện với bà thì bà nói là hôm nay bà đã thấy đỡ đau hơn ngày hôm trước rồi và bà cũng ngủ ngon hơn. Bà nói bà hi vọng là bà sẽ hỏi bệnh giống như là lời của nhân viên HC nói. Hôm nay mẹ Thảo dù bận cũng đã tranh thủ nằm máy. Mẹ bảo mẹ bị thoái hóa đốt sống lưng nhưng vi quá bận nên mẹ đã không quan tâm đến nó. Còn còn nói là hôm trước nghe nhân viên chia sẽ cặn kẽ về phản ứng có hiệu quả nên mẹ cũng muốn thử nằm máy xem thế nào, nhưng vi không có thời gian nên ban ngày mẹ chỉ tranh thủ nằm được 1 ca thôi và mẹ cố gắng tranh thủ và buổi tối trước khi đi ngủ nằm thêm một ca nữa. 

17/07/2014 hôm nay khi nhân viên vừa đến nhà thì bà đã từ trong nhà đi ra để đón người nhân viên này, bà bảo bà đã hết đau rồi và lâu lắm rồi bà mới có được giấc ngủ đêm sâu như vậy nên hôm nay bà thấy tinh thần thật thoải mái. Nhưng ngược với bà thì mẹ Thảo đang nhân được phản ứng có hiệu quả nên toàn thân đau nhức, đặc biệt là phần cột sống vì vậy mà chị đi lại rất khó khăn nên đã ảnh hưởng tới việc kinh doanh của chị. Không chỉ có mình bà thấy khỏe hơn mà những người hàng xóm sang nằm thử đều đã trãi qua phản ứng và bây giờ cơ thể rất khỏe mạnh. 

Ngày 19/07/2014 hôm nay nhân viên tư vấn không xuống nhà mẹ mà thay vào đó là gọi điện thoại hỏi thăm mẹ. Mẹ Thảo nói là hôm nay mẹ đã đỡ đau hơn hôm trước rồi, còn bà thì đã ngủ lại được bình thường rồi, khớp cũng đã đỡ đau rất nhiều rồi nên bà rất vui, tính bà cũng không  còn khó chịu nữa hơn nữa bà còn ra phụ việc kinh doanh cho mẹ Thảo nữa nên mẹ Thảo rất vui. 

Ngày 21/07/2014 khi nhân viên đến nhà hỏi thăm bà và mẹ thì mẹ Thảo nói vì ở đây xa trung tâm của Ceragem quá nên mẹ đang có ý định mua luôn chiếc máy này để bảo vệ sức khỏe gia đình và cũng là để những người hàng xóm của mẹ có cơ hội được nằm máy. Khi nhân viên tư vấn nghe nói vậy thì đã hỏi lại mẹ Thảo là mẹ đã hỏi ý kiến của bố chưa mà mẹ lại quyết định mua. Mẹ nói mấy hôm trước do ông ấy chưa hiểu về chiếc máy nên đã nói nặng lời với con nhưng hôm nay thì bố tin là chiếc máy này có thể chữa khỏi bệnh cho bà và mẹ rồi nên bố không nói gì nữa và bảo mẹ tự quyết định đi. Không những thế tối hôm qua trước khi đi ngủ bố đã nằm thử máy và kết quả là tối qua bố ngủ rất ngon. 

Mẹ nói dặn lần sau khi nhân viên tư vấn đến thì nhớ cầm theo cả hợp đồng nữa vì mẹ sẽ lấy chiếc máy này. Chiếc máy này tuy đắt nhưng nó mang lại sức khỏe cho gia đình mẹ và những người hàng xóm của mẹ. Không những thế bây giờ mẹ lại có thêm người phụ nữa nên mẹ rất vui. 

Ngày 23/07/2014 hôm nay nhân viên vừa đến nhà mẹ thì mẹ đã bảo là đưa hợp đồng cho mẹ để mẹ ký. Lúc này nhân viên đã chúc mừng mẹ rất nhiều vì gia đình mẹ đã lựa chọn chiếc máy V3 nghĩa là gia đình mình đang dùng tiền một cách thông minh.

 Sau khi ký hợp đồng xong nhân viên vẫn thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm khách gia đình mẹ và mỗi lần như vậy mẹ và bà đều rất vui vẻ kể cho nhân viên tư vấn nghe rất nhiều chuyện vui liên quan đến chiếc máy V3 mà gia đình mẹ đã mua. 

 

Các tin khác