028 5410 7255 - 028 3636 9230 - 0919997020

We Are Always Making Headlines

Ceragem News

Bí quyết chinh phục khách hàng của Ceragem

2023-Oct-09

Bí quyết chinh phục khách hàng của Ceragem

Ceragem triển khai phương thức marketing thử nghiệm giúp khách hàng được trực tiếp dùng thử và cảm nhận giá trị của máy massage trước khi quyết định mua hàng.

Đặc trưng của phương thức này chính là cung cấp dịch vụ thử nghiệm miễn phí, cho khách hàng tự cảm nhận và đưa ra quyết định mua hàng. Khi đến với trung tâm Ceragem, khách hàng được cung cấp thông tin về sản phẩm, được trực tiếp sử dụng sản phẩm hoàn toàn miễn phí, cảm nhận chân thật giá trị của sản phẩm mang lại.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tham gia các hoạt động nhằm tăng cường và nâng cao sức khỏe tinh thần, thể chất như hoạt động thể dục nhẹ nhàng, giao lưu văn nghệ... Đại diện nhãn hàng cho biết, với phương châm "lấy khách hàng làm trọng tâm", Ceragem là doanh nghiệp tiên phong trong việc kinh doanh thông qua marketing thử nghiệm.

hinh1

Khách hàng trải nghiệm máy massage hoàn toàn miễn phí tại các trung tâm Ceragem. Ảnh: Ceragem

 

Đại diện Công ty Ceragem, ông Jun Woo Eun cho biết, công ty chọn phương pháp marketing này vì tự tin vào chất lượng sản phẩm. "Ceragem sở hữu riêng viện nghiên cứu kỹ thuật và viện nghiên cứu y khoa cùng với đội ngũ tư vấn chuyên môn cao trong và ngoài nước, tập trung đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm mỗi ngày, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng", ông Jun Woo Eun nói.

hình2
Viện nghiên cứu Ceragem đạt tiêu chuẩn WTDP được UL chứng nhận. Ảnh: Ceragem

Ceragem là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm máy massage nhiệt chăm sóc sức khỏe tại nhà. Kể từ khi thành lập năm 1998 đến nay, Ceragem đã có mặt tại hơn 70 quốc gia với hơn 2.500 trung tâm trên thế giới.

hình 3

Máy massage Master V4 của Ceragem. Ảnh: Ceragem

 

Khởi đầu là doanh nghiệp sản xuất máy massage nhiệt tự động đầu tiên trên thế giới, với nỗ lực không ngừng, Ceragem đã liên tục ra mắt những dòng sản phẩm mới như M3500, Master V3, Master V4...

hình 4

Tổng giám đốc Ceragem Jun Woo Eun nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương. Ảnh: Ceragem

Các sản phẩm của Ceragem được sự công nhận của các cơ quan có thẩm quyền trên thế giới, bao gồm Cục quản lý dược và thực phẩm Mỹ (FDA), Giấy chứng nhận CE cho thiết bị an toàn điện theo tiêu chuẩn châu Âu, chứng nhận hiệu quả trên 12 vùng trị liệu thông qua kiểm nghiệm lâm sàng bởi SFDA của Trung Quốc...

Tại Việt Nam, công ty cũng nhận được các giải thưởng uy tín của nhiều cơ quan và hiệp hội trên cả nước, như Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng 2012 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2013, Top 10 thương hiệu nhãn hiệu khuyên dùng năm 2015, Top 10 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016, Top 10 thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng năm 2018, Top 10 thương hiệu nổi bật châu Á - Thái Bình Dương 2020.

(Nguồn: Công ty TNHH MTV Ceragem Việt Nam)

Công ty TNHH MTV Ceragem Việt Nam
Địa chỉ: 1487 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP HCM
Website: http://ceragem.vn/