Giới thiệu
Lời chào của Tổng Giám đốc JUN WOO EUN

Tổng Giám đốc CERAGEM VIỆT NAM JUN WOO EUN

Công ty Ceragem chúng tôi đã đặt bước chân đầu tiên đến Việt Nam vào năm 2008.

Sau đó công ty Ceragem càng ngày càng phát triển với sự tin yêu của khách hàng Việt Nam để lớn mạnh như ngày hôm nay. Vào năm 1998 công ty Ceragem đã công bố với thế giới về máy mát xa nhiệt tự động cá nhân được kết hợp giữa nguyên lý phương Đông và phương Tây và dẫn đầu sự phát triển trong lĩnh vực máy mát xa nhiệt. Đặc biệt, chiến dịch tiếp thị bằng cách thử máy miễn phí đặt khách hàng làm trọng tâm của công ty đang nhận được sự quan tâm như là một chiến lược Maketing thành công và đặc biệt chỉ có ở Ceragem. 

Công ty Ceragem đã vươn ra trên 70 nước trên thế giới để xác lập vị trí của mình với tư cách là doanh nghiệp chăm sóc sức khoẻ toàn cầu. Công ty Ceragem Vina cũng có mục tiêu là tăng cường sức khoẻ cho người dân Việt Nam và góp phần đưa Ceragem trở thành doanh nghiệp chăm sóc sức khoẻ toàn cầu.
 

Thay mặt cho đội ngũ nhân viên Ceragem Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã dành cho công ty Ceragem Việt Nam sự quan tâm và tình thương mến đặc biệt trong suốt nhiều năm qua và để đền đáp lại tình thương mến của quý khách hàng, công ty Ceragem Việt Nam chúng tôi xin hứa sẽ nghiên cứu không ngừng, nỗ lực vì sức khoẻ và cố gắng để luôn có được dịch vụ tốt nhất hướng đến khách hàng.

Hiện nay, công ty Ceragem Việt Nam chúng tôi đã mở hơn 70 trung tâm ở các tỉnh, thành phố trên cả nước nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến sức khỏe cho quý khách hàng; đồng thời, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng khi ghé thăm trung tâm.    

Dịch vụ thử máy miễn phí mà quý khách hàng được trải nghiệm tại các đại lý của chúng tôi chính là sự đầu tư có lợi cho sức khỏe, quý khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả vô cùng to lớn đối với sức khỏe của bản thân chỉ trong thời gian ngắn. Công ty Ceragem Việt Nam tự tin rằng đến với đại lý của chúng tôi bất kỳ khách hàng nào đều sẽ trở nên khỏe mạnh hơn. Mong quý khách hàng hãy sử dụng sản phẩm Ceragem theo sự hướng dẫn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tất cả nhân viên chúng tôi đều nghĩ rằng chúng ta đều là thành viên cùng một gia đình, gia đình Ceragem.

Xin quý khách hãy cùng chăm sóc sức khoẻ với công ty Ceragem 
Việt Nam bằng cách đến nằm máy mỗi ngày. Công ty Ceragem Vina sẽ trở thành doanh nghiệp của sức khoẻ và tình thương, luôn đối đãi khách hàng bằng cả tấm lòng.

Tôi mong quý khách hàng sẽ quan tâm nhiều hơn đến công ty Ceragem Vina chúng tôi cũng như đã quan tâm đến sức khoẻ của mình vậy. Xin cảm ơn.

CEO CERAGEM VIETNAM: JUN WOO EUN

Các tin khác