Tuyển dụng
Thông báo tuyển dụng

Công ty CERAGEM Việt Nam là nhà phân phối thiết bị máy massage duy nhất của CERAGEM Hàn Quốc. Trong hơn những năm qua, được sự quan tâm đặc biệt của Tổng công ty tại Hàn Quốc và quý khách hàng, CERAGEM Việt Nam đã phát triển không ngừng với mục tiêu mang lại sức khỏe cho người dân Việt Nam. 

Thương hiệu CERAGEM thể hiện ý chí mạnh mẽ và nguồn năng lượng tuôn trào của công ty nhằm vươn lên trở thành doanh nghiệp toàn cầu. Đội ngũ nhân viên của Ceragem đang tiếp tục “thay đổi”, “thử thách”, “đổi mới” để thực hiện tất cả triển vọng và mục tiêu của công ty trên toàn thế giới. 

Làm việc tại các đại lý Ceragem không chỉ là làm một công việc rất ý nghĩa mà còn được rèn luyện rất nhiều kỹ năng quan trọng như kỹ năng giao tiếp, tư vấn, chăm sóc và quản lý khách hàng, thuyết trình trước đám đông, ... trong môi trường chuyên nghiệp, đoàn kết. Hiện tại các đại lý của công ty đang không ngừng được mở rộng và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự liên tục. 

Các ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu các vị trí tuyển dụng bên dưới.   

Vị trí Số Lượng Yêu Cầu
 1. Nhân viên chăm sóc khách hàng
 Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm
 Tốt nghiệp PTTH
  Không cần kinh nghiệm
 2. Nhân viên kỹ thuật  Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm  Nam
 Tốt nghiệp PTTH
 Ưu tiên có nghiệp vụ nghề

Hồ sơ xin việc bao gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, CMND 

Các ứng viên có thể liên hệ với đại lý mong muốn làm việc để nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi về email ceragemvietnam@gmail.com