Giới thiệu » Ceragem Global
Thương hiệu CERAGEM

 Thương hiệu Ceragem thể hiện ý chí mạnh mẽ và nguồn năng lượng tuôn trào của công ty nhằm vươn lên trở thành doanh nghiệp toàn cầu. Đội ngũ nhân viên của Ceragem đang tiếp tục “thay đổi”, “thử thách”, “đổi mới” để thực hiện tất cả triển vọng và mục tiêu của công ty trên toàn thế giới.   

 

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG LOGO CỦA CERAGEM

 

            Bản sắc công ty CERAGEM là một biểu tượng kết hợp giữa từ CERAGEM và một biểu tượng hình viên đá quý, tượng trưng cho sự kết nối toàn cầu.
      Chữ CERAGEM in hoa đậm, ngắn gọn và xúc tích tượng trưng cho sự chân thành và thuần khiết của văn hóa CERAGEM.  Mượn hình ảnh từ một ký tự C ban đầu (là ký tự đầu tiên trong chữ CERAMIC) đây là một biểu tượng thể hiện cho hình ảnh một viên ngọc quý.
      Màu đỏ chủ đạo trên trên biểu tượng CERAGEM tượng trưng cho sức sống, ghị lực và sự đam mê khoa học xoa bóp nhiệt mà CERAGEM đang sở hữu. Đồng thời còn là biểu tượng của sự linh hoạt và phát triển không ngừng.
      Bên cạnh đó màu vàng  pha đỏ của hai khối hình tứ giác, được lồng ghép vào với nhau và phân theo một trục thẳng đứng từ trên xuống tạo thành một khối hình đa giác liên kết với nhau chặt chẽ và hài hòa làm nỗi bật logo của CERAGEM.