028 5410 7255 - 028 3636 9230 - 0919997020

Doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe nổi tiếng toàn cầu

Ceragem Way

Doanh nghiệp chăm sóc sức khoẻ toàn cầu 

Chúng tôi cam kết hoàn thành các trách nhiệm xã hội 

Chúng tôi cam kết hoàn thành các trách nhiệm xã hội 

Ceragem không ngừng mang đến cuộc sống khoẻ mạnh cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống bằng các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến. Đồng thời, cho khách hàng nhận thức được giá trị của Ceragem thông qua phương thức trải nghiệm sản phẩm.

 

Để đạt được mục tiêu, chúng tôi luôn lấy khách hàng là trung tâm!

Để đạt được mục tiêu, chúng tôi sẽ không bao giờ đánh mất niềm tin của khách hàng!

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trung tâm
Ceragem hiểu rằng khách hàng chính là nền tảng của sự tồn tại và chúng tôi luôn đổi mới không ngừng để cung cấp những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng.
Sự thành thật và rõ ràng
Dựa trên nền tảng sự thành thật và rõ ràng, chúng tôi sẽ xây dựng tất cả các mối quan hệ bằng niềm tin và trách nhiệm.
Con người là trọng tâm
Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Ceragem và luôn tôn trọng sự đa dạng của con người. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để thực hiên mục tiêu và giá trị của Ceragem.
Khách hàng là trung tâm
Sự thành thật và rõ ràng
Con người là trọng tâm

CEO's Message

CEO's Message

Lời chào của Tổng Giám đốc JUN WOO EUN

Công ty Ceragem chúng tôi đã đặt bước chân đầu tiên đến Việt Nam vào năm 2008.Sau đó công ty Ceragem càng ngày càng phát triển với sự tin yêu của khách hàng Việt Nam để lớn mạnh như ngày hôm nay. Vào năm 1998 công ty Ceragem đã công bố với thế giới về máy mát xa nhiệt tự động cá nhân được kết hợp giữa nguyên lý phương Đông và phương Tây và dẫn đầu sự phát triển trong lĩnh vực máy mát xa nhiệt. Đặc biệt, chiến dịch tiếp thị bằng cách thử máy miễn phí đặt khách hàng làm trọng tâm của công ty đang nhận được sự quan tâm như là một chiến lược Maketing thành công và đặc biệt chỉ có ở Ceragem. Công ty Ceragem đã vươn ra trên 70 nước trên thế giới để xác lập vị trí của mình với tư cách là doanh nghiệp chăm sóc sức khoẻ toàn cầu. Công ty Ceragem Vina cũng có mục tiêu là tăng cường sức khoẻ cho người dân Việt Nam và góp phần đưa Ceragem trở thành doanh nghiệp chăm sóc sức khoẻ toàn cầu. 

Thay mặt cho đội ngũ nhân viên Ceragem Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã dành cho công ty Ceragem Việt Nam sự quan tâm và tình thương mến đặc biệt trong suốt nhiều năm qua và để đền đáp lại tình thương mến của quý khách hàng, công ty Ceragem Việt Nam chúng tôi xin hứa sẽ nghiên cứu không ngừng, nỗ lực vì sức khoẻ và cố gắng để luôn có được dịch vụ tốt nhất hướng đến khách hàng.

Hiện nay, công ty Ceragem Việt Nam chúng tôi đã mở hơn 70 trung tâm ở các tỉnh, thành phố trên cả nước nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến sức khỏe cho quý khách hàng; đồng thời, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng khi ghé thăm trung tâm.    

Dịch vụ thử máy miễn phí mà quý khách hàng được trải nghiệm tại các đại lý của chúng tôi chính là sự đầu tư có lợi cho sức khỏe, quý khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả vô cùng to lớn đối với sức khỏe của bản thân chỉ trong thời gian ngắn. Công ty Ceragem Việt Nam tự tin rằng đến với đại lý của chúng tôi bất kỳ khách hàng nào đều sẽ trở nên khỏe mạnh hơn. Mong quý khách hàng hãy sử dụng sản phẩm Ceragem theo sự hướng dẫn để đạt được hiệu quả tốt nhất.Tất cả nhân viên chúng tôi đều nghĩ rằng chúng ta đều là thành viên cùng một gia đình, gia đình Ceragem. Xin quý khách hãy cùng chăm sóc sức khoẻ với công ty Ceragem Việt Nam bằng cách đến nằm máy mỗi ngày. Công ty Ceragem Vina sẽ trở thành doanh nghiệp của sức khoẻ và tình thương, luôn đối đãi khách hàng bằng cả tấm lòng.Tôi mong quý khách hàng sẽ quan tâm nhiều hơn đến công ty Ceragem Vina chúng tôi cũng như đã quan tâm đến sức khoẻ của mình vậy. Xin cảm ơn.

JUN WOO EUN

CEO, CERAGEM  VINA Co., Ltd

 

 

Ceragem CI

CERAGEM's CI là một ký hiệu từ của Tiêu đề tiếng Anh CERAGEM. Loại ký hiệu viết hoa bằng tiếng Anh ngắn gọn và đậm nét tượng trưng cho hình ảnh công ty đề xuất một cách sống khỏe mạnh với tư cách là Thương hiệu chăm sóc sức khỏe tại nhà thông qua các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ hướng tới trải nghiệm khách hàng.

 

AI DOWNLOAD  JPG DOWNLOAD

GRID SYSTEM

global ceragem way 2
global ceragem way 3

COLOUR SYSTEM

 
  • CERAGEM Đỏ
    PANTONE 186C
    CMYK C8 M100 Y80 K5
  • CERAGEM Xám
    PANTONE 4287C
    CMYK K90

COLOUR VERSION