028 3636 9230 - 0919997020

Ceragem Compact P590

MÁY MÁT XA NHIỆT THÔNG MINH & SÁNG TẠO

Máy Compact P590 ứng dụng liệu pháp massage nhiệt tùy chỉnh mang đến sự hài lòng cho cả gia đình bạn.

Các tính năng mới thân thiện với người sử dụng. Máy P590 được cải tiến về độ bền với thiết kế thân máy gọn nhẹ có hộc kéo bảo quản, không chỉ giúp người sử dụng tận hưởng liệu pháp massage nhiệt mà còn mang lại sự hài lòng và thuận tiện khi sử dụng. Máy sử dụng bộ phận phát nhiệt được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và những vật liệu mới.

Ceragem compact P590

Giao diện dễ sử dụng

Thiết kế tối giản

Giao diện và các nút chức năng trên máy được thiết kế đơn giản, rõ ràng giúp dễ nhận biết cách sử dụng máy, thuận tiện cho việc sử dụng trong gia đình.

Tận hưởng liệu pháp massage nhiệt và thư giãn một cách tiện lợi ngay trong ngôi nhà của bạn.

Ceragem compact P590
Tùy chỉnh nhiệt độ

Tùy chỉnh nhiệt độ

Cảm nhận sự khác biệt

Chức năng tùy chỉnh nhiệt độ tự động giúp cho nhiệt độ được điều chỉnh một cách tối ưu trong khoảng từ 32°C đến 65°C, mang đến sự hài lòng và thoải mái khi sử dụng.

Thiết kế thông minh

Thiết kế thông minh

Thuận tiện cho việc bảo quản

Thiết kế của máy tận dụng toàn bộ các không gian bên trong làm ngăn bảo quản, có các ngăn và miếng đệm riêng biệt để bảo quản mảng ngọc khi không sử dụng, tránh va chạm và đảm bảo tuổi thọ, độ bền của ngọc.

Kết nối an toàn

Kết nối an toàn

Đã được kiểm nghiệm

Đầu kết nối được kiểm tra tính chịu lực và độ uốn cong lên tới 240.000 lần nhằm cải thiện khả năng liên kết với các bộ phận kỹ thuật khác và gia tăng độ bền.

Điều chỉnh cường độ

Điều chỉnh cường độ

Điều chỉnh lực massage

Cơ thể mỗi người đều không giống nhau, vì vậy cường độ massage mong muốn cũng khác nhau. Mảng ngọc của máy có thể gắn thêm các miếng đế dày 5mm để điều chỉnh lực massage nhiệt một cách dễ dàng, nâng cao hiệu quả khi sử dụng.