Giới thiệu » Ceragem Global
Tổng quan về Ceragem Hàn Quốc

Ceragem là một công ty thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1998 ở Hàn Quốc và bắt đầu mở rộng sang thị trường quốc tế như Hoa kỳ vào năm 1999. Cho đến nay công ty đã có mặt tại 5 châu lục và hơn 70 quốc gia và có khoảng 3000 trung tâm trên thế giới.

Ceragem đã không ngừng nỗ lực đổi mới. Với chủ trương maketing cho khách hàng nằm thử máy miễn phí, chúng tôi được đánh giá cao về phương pháp quảng bá hiệu quả, là doanh nghiệp luôn đi trước thời đại. Ceragem đang dần được thừa nhận là một doanh nghiệp ưu tú với những tiêu chí như hệ thống kinh doanh nhạy bén, sự hài lòng của khách hàng, về chất lượng sản phẩm..

Ceragem đang phấn đấu để trở thành doanh nghiệp với tiêu chí khách hàng luôn luôn là trên hết. Chúng tôi tự hào được vinh danh là doanh nghiệp được xây dựng để san sẻ sức khỏe và tình yêu thương của nhân loại.

Ceragem tạo cơ hợi cho bạn để được thử nghiệm miễn phí sản phẩm của chúng tôi tại các trung tâm trên toàn cầu. Chiến lược tiếp thị Ceragem luôn luôn được đổi mới, với những dịch vụ độc đáo, hấp dẫn, thân thiện với khách hàng tạo nên 1 Ceragem được yêu thích nhất bất cứ đâu trên toàn thế giới này. Với chủ trương mang lại sức khỏe cho tất cả người dân toàn cầu, chúng tôi đang cố gắng nỗ lực không ngừng để mở rộng hệ thống kinh doanh trên khắp thế giới.

Tên Công ty: CERAGEM Co., Ltd.
Ngày sáng lập: 27/10/1998
Hội trưởng: Hwan-Seong Lee
Trang chủ: www.ceragem.net
Trụ sở chính: 177-14, Osaekdang-ri, Seonggeo-eup, Seobuk-gu, Cheonan-Si,  Chungcheongnam-Do, 330-831, KOREA
Tel: 82-41-523-2550 Fax: 82-41-522-4521