Tin tức
20 YEARS WITH CERAGEM, 100 YEARS MORE WITH CERAGEM

CERAGEM - Tự hào 20 năm đồng hành, cam kết 100 năm gắn bó 

Bước đầu tiên của con đường 20 năm được đánh dấu vào ngày 27 tháng 10 năm 1998, mở ra một chương thách thức bằng tinh thần sáng lập thuần túy với mơ ước về một thế giới khỏe mạnh - CERAGEM - doanh nghiệp luôn có sự chuẩn bị và kiên định trong 20 năm, và sẽ là chuyên gia chăm sóc sức khỏe toàn cầu luôn bên bạn trong 100 năm sau. 

20 năm với Ceragem là 20 năm tạo dựng từ số 0

Cho ra đời máy massage nhiệt tự động dựa trên nguyên lý y học thay thế của Đông và Tây y năm 1998, Ceragem tạo nên xu hướng mới cho nền công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm của Ceragem từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường nội địa cũng như quốc tế nhờ vào kỹ thuật tiên tiến và phương pháp marketing cho khách hàng trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Năm 1999 Ceragem đã tiến quân vào thị trường Mỹ và Trung Quốc, bắt đầu chuyển đổi hệ thống quản lý thành quy mô toàn cầu. Năm 2018 Ceragem đã xây dựng mạng lưới kinh doanh ở 70 quốc gia trên toàn thế giới. Thách thức và thành công luôn đi cùng với rất nhiều khó khăn và gian nan, CERAGEM làm nên điều tuyệt vời vì những nổ lực không ngừng, luôn thử thách bản thân vươn ra thế giới.

Trong suốt 175.200 giờ qua CERAGEM luôn theo đuổi giá trị sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực theo đuổi giá trị này cho đến 100 năm sau.

Sản phẩm chất lượng.

Marketing lấy khách hàng làm trọng tâm

Vận hành kinh doanh theo đúng pháp luật

Tôi rất hạnh phúc và biết ơn vì được cùng chia sẻ khoảng khắc 20 năm thành lập cùng quý khách hàng. Trên nền tảng phát triển doanh nghiệp theo hướng lấy khách hàng là trọng tâm, Ceragem sẽ là chuyên gia chăm sóc sức khỏe toàn cầu đồng hành cùng quý khách hàng. Hơn nữa, với mong muốn tạo nên một xã hội tươi đẹp hơn, Ceragem sẽ luôn là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động đóng góp vì cộng đồng. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn quý khách hàng vì những tình yêu thương to lớn dành cho doanh nghiệp của chúng tôi trong 20 năm vừa qua.” – Chủ tịch CERAGEM – Ông Lee Hwan-Seong.

Ceragem, công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn cầu, đã đóng góp rất nhiều cho cuộc sống khỏe mạnh của nhân loại trên toàn thế giới và tiếp tục nỗ lực không ngừng để biến ước mơ thành hiện thực.

Ceragem chân thành cảm ơn tình yêu thương từ quý khách hàng những người đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi.