028 3636 9230 - 0919997020

Sự hiện diện của chúng tôi là vì bạn

HỖ TRỢ

Các câu hỏi thường gặp

Giải đáp những các câu hỏi và thắc mắc về

Ceragem.

Ceragem là công ty chăm sóc sức khoẻ Hàn Quốc được thành lập vào năm 1998. Ceragem là doanh nghiệp đầu tiên phát triển dòng sản phẩm máy massage nhiệt trên thế giới. Chúng tôi có thị phần sản xuất máy massage nhiệt lớn nhất thị trường nội địa.

A.1 Máy Ceragem Master V3 là thiết bị massage nhiệt (thiết bị điện tử) cung cấp chế độ massage tuỳ chọn cho cột sống – trung tâm của cơ thể người dựa vào chiều dài và độ cong cột sống của khách hàng.

A.2 Sản phẩm Ceragem mang tính khác biệt và không giống các thiết bị thông thường khác, chúng tôi cho nằm máy miễn phí để khách hàng có thể trải nghiệm và tự cảm nhận hiệu quả và giá trị của sản phẩm. 

Chương trình Marketing thử nghiệm có thể giúp khách hàng cảm nhận chính xác hiệu quả do sản phẩm mang lại và lựa chọn mua sản phẩm tự nguyện – thực hiện đúng theo mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm.

A.3 Vui lòng thảm khảo thông tin sản phẩm trên trang

A.4 Máy Ceragem Master V3 là sản phẩm được thiết kế dùng trong gia đình và có thể được sử dụng cho mọi lứa tuổi. Bạn sẽ được massage phù hợp với điều kiện cơ thể thông qua chức năng đo chiều dài cột sống, kiểm soát cường độ và nhiệt độ (chiều cao khuyến cáo sử dụng là 120cm ~ 186.4cm). 

A.5 12 chương trình massage của V3 là công nghệ được cấp bằng sáng chế do các chuyên viên nghiên cứu của Viện nghiên cứu Khoa học Cột sống Ceragem phát triển. Mỗi chương trình được thiết lập các điểm và thời gian kích thích nhiệt và ấn huyệt khác nhau, tối ưu với tình trạng cơ thể người sử dụng. Vui lòng tìm hiểu các chức năng của từng chương trình ở mặt sau của remote trước khi chọn chương trường.

A.6 V3 được thông qua các kiểm tra tiêu chuẩn về kỹ thuật có thể hạn chế các hư hại và vấn đề do trọng lượng nặng lên đến 300kg. Tuy nhiên, trọng lượng cơ thể bị phân tán khi chúng ta nằm xuống, do đó người có trọng lượng nặng đến đâu cũng không gặp các vấn đề  khi sử dụng.

A.7 V3 có thể sử dụng từ 35 đến 65 độ C, và mức cảm nhận nhiệt độ khác nhau tuỳ theo mỗi người. Tuy nhiên, mức nhiệt độ sử dụng phù hợp là trong khoảng 50 độ C. 

A.8 Kiểm tra dây nguồn, công tắc nguồn, và dây kết nối với bộ điều khiển. Nếu máy không hoạt động khi đã bật nguồn điện, bộ điều khiển hiển thị nhiệt độ và không hiển thị cường độ, có thể máy đang trong trạng thái làm nóng trước hoặc ghế sofa nhiệt, do phần thân phụ chưa được kéo ra hoàn toàn. Đẩy và trượt phần thân phụ vào phần thân chính, rồi kéo phần thân phụ ra hoàn toàn theo chiều ngược lại. Trong trường hợp máy vẫn chưa hoạt động bình thường, vui lòng liên hệ trung tâm  dịch vụ khách hàng. 

A.9 Mức tiêu thụ điện năng của V3 là 240W, khi nhiệt độ được tăng đến mức nhất định máy tiêu thụ khoảng 50W. Theo thống kê của Viện Công nghệ Ceragem, mức tiêu thụ điện của V3 tương đương với 1 đèn huỳnh quang trong nhà. 

A.10 Dịch vụ Echom là “Trải nghiệm Ceragem tại nhà” – dịch vụ được trải nghiệm V3 tại nhà. Nhân viên phụ trách sẽ ghé thăm và lắp đặt V3 tại nhà bạn, giải thích nguyên lý, phương pháp sử dụng và hướng dẫn cách sử dụng cá nhân. Bạn có thể đăng ký dịch vụ Echom ở bất kỳ trung tâm nào. Để đăng ký vui lòng tham khảo thông tin trên trang Echom.