028 5410 7255 - 028 3636 9230 - 0919997020

We Are Always Making Headlines

Tin tức

Ceragem Việt Nam – Chung Tay Xây Dựng Một Nền Bóng Đá Vững Mạnh

25-02-2022

Trong thời gian qua, Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã có những chiến thắng vang dội, tham gia và ghi dấu ấn đậm nét với những thành tích rực rỡ:

  • Bán kết ASIAD 2018
  • Á quân Giải bóng đá U23 Châu Á 2018
  • Vô địch AFF Suzuki Cup 2018
  • Tại Vòng Chung kết Cúp Bóng đá Châu Á 2019 (Asian Cup 2019), đội tuyển Việt Nam tiến vào Tứ kết và trở thành một trong 8 đội mạnh nhất châu lục đã tạo nên cột mốc lịch sử của nền bóng đá nước nhà.

Nhằm động viên và cổ vũ cho huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ của Đội tuyển bóng đá Việt Nam, ngay sau chiến thắng lịch sử của Đội tuyển bóng đá Việt Nam để vào Tứ kết Asian Cup 2019, công ty TNHH MTV Ceragem Việt Nam quyết định trao tặng phần quà 10 máy Ceragem Master V3 cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt và trao thưởng, Tổng Giám đốc công ty – ông Jun Woo Eun đã gửi lời chúc mừng về thành tích xuất sắc của Đội tuyển Việt Nam trong năm 2018-2019 vừa qua. Những thành tích của huấn luyện viên Park Hang-seo và Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã mang lại cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam và cả Hàn Quốc những cảm xúc mãnh liệt và khơi dậy niềm tự hào dân tộc sâu sắc.


Tuy nhiên, để đạt được những thành tích như trên, các cầu thủ thường xuyên phải thi đấu với cường độ cao nên không tránh khỏi những chấn thương xương khớp gối, tay, chân, và cột sống. Phương pháp trị liệu cột sống được ra đời từ năm 1895 đã nhanh chóng trở thành một phương pháp được áp dụng phổ biến trong ngành y học thể thao tại Mỹ và các quốc gia phát triển trên thế giới do hiệu quả cao trong việc điều trị các chấn thương thể thao, cũng như là việc phòng ngừa và tăng hiệu quả trong thi đấu. 

Máy Ceragem Master V3 được sản xuất dựa trên nguyên lý chăm sóc cột sống, giải tỏa áp lực ở các vùng cơ bắp, làm dịu các dây thần kinh bị chèn ép và giảm đau. Chức năng của máy hỗ trợ các cầu thủ giảm đau, tăng khả năng phục hồi của cơ thể sau các chấn thương, duy trì cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai sẵn sàng đón đầu thách thức trong mọi trận đấu. Với những máy Ceragem Master V3 đã được lắp đặt tại phòng Phục hồi sức khỏe của cầu thủ trong Liên đoàn bóng đá Việt Nam, công ty Ceragem Việt Nam mong muốn đóng góp thêm cho những thành công trong tương lai của Đội tuyển bóng đá Việt Nam.