028 3636 9230 - 0919997020

We Are Always Making Headlines

Tin tức

Công ty Ceragem khánh thành cây cầu mang tên Hy Vọng tại Đồng Tháp

18-06-2020

Với chiếc cầu Hy Vọng “nối những bờ vui” khánh thành tại Đồng Tháp, công ty Ceragem một lần nữa khẳng định sứ mệnh không chỉ mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín mà còn là doanh nghiệp cống hiến vì cộng đồng trong các hoạt động xã hội.

Sau gần 5 tháng khởi công, cầu Ngang Cái Bảy (cầu Hy Vọng Ceragem 1) tại xã Bình Hàng Tây, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã được đưa vào sử dụng, phục vụ 500 hộ dân với hơn 2000 dân sinh sống. Đây là dự án công ty Ceragem Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã và các cấp cơ quan chính quyền với chi phí hỗ trợ 220 triệu đồng.

Lễ khánh thành cây cầu Hy Vọng diễn ra với sự tham gia của Tổng Giám Đốc công ty Ceragem Việt Nam, ông Jun Woo Eun cùng ban giám đốc công ty và các cơ quan chính quyền của TP Cao Lãnh, các ban ngành liên quan và khoảng hơn 50 người dân trong khu vực.

Cầu mới bằng bê tông dài 27m, mặt cầu ngang 3m, trọng tải 5 tấn không chỉ giúp thuận tiện đi lại mà xe tải có thể vào tận từng nhà mua nông sản, góp phần nâng cao đời sống người dân, phát triển kinh tế địa phương và nhất là giúp 700 em nhỏ đến trường an toàn.

Việc khánh thành cầu Hy Vọng Ceragem 1 là bước khởi đầu cho dự án Hy Vọng Ceragem nhằm thực hiện lời hứa sẽ cống hiến vì cộng đồng trong các hoạt động xã hội, là tiền đề để công ty tiếp tục nối xây thêm nhiều nhịp cầu yêu thương khắp cả nước.

Trước đó, Ceragem được biết đến với nhiều hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa như tặng quà cho đồng bào vùng lũ lụt; chương trình Chia sẻ yêu thương tại Mái ấm tình thương, viện dưỡng lão; cấp học bổng cho các học sinh khó khăn hay hoạt động nhằm chung tay xây dựng một nền bóng đá vững mạnh khi trao tặng phần quà 10 máy Ceragem Master V3 cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Ceragem và hành trình phát triển dòng sản phẩm máy massage nhiệt tự động đầu tiên tại Hàn Quốc

Ceragem là một công ty thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1998 ở Hàn Quốc và bắt đầu mở rộng sang thị trường quốc tế tại Hoa Kỳ vào năm 1999. Cho đến nay công ty đã có mặt tại 5 châu lục và hơn 70 quốc gia và có khoảng 3000 trung tâm trên thế giới.

Ceragem là công ty đầu tiên nghiên cứu và phát triển máy massage nhiệt tự động trong khi phần lớn thị trường còn lại đều sử dụng máy chủ động. Với việc cho ra đời máy massage nhiệt tự động dựa trên nguyên lý y học thay thế của Đông và Tây y năm 1998, Ceragem tạo nên xu hướng mới cho nền công nghiệp chăm sóc sức khỏe.

Loại máy được sử dụng phổ biến tại các trung tâm của Ceragem là sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu – máy massage tự động Ceragem Master V3, và là sản phẩm tiêu biểu cho dòng máy massage nhiệt tự động nhờ tính ổn định, hiệu quả và độ bền cao. Đây là thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt cho người cao tuổi cũng như những người làm việc trong môi trường ít có sự vận động. Sản phẩm chủ lực này của Ceragem đã được giải thưởng cho hạng mục sản phẩm ưu việt toàn cầu 19 năm liên tục.

Ceragem Master V3 đã thông qua kiểm định của FDA Hoa Kỳ; CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) và chứng nhận Cục quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Trung Quốc (CFDA).

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong nền công nghiệp máy massage nhiệt tại Hàn Quốc, Ceragem đã phát triển nhiều công nghệ cao khác nhau để tăng cường chức năng cho máy massage nhiệt như bộ điều khiển (remote) màn hình LCD đa chức năng, hệ thống massage nhiệt cho bắp chân, các yếu tố làm nóng đặc biệt và một hệ thống kiểm soát nhiệt độ tinh vi.

Viện nghiên cứu kỹ thuật của Ceragem đã đạt được chứng nhận UL WTDP (Witness Test Data Program) của cơ quan tổ chức có uy tín nhất tại khu vục Bắc Mỹ về quy chuẩn an toàn UL (Underwriters Laboratories). Đồng thời viện nghiên cứu y học của Ceragem là tập hợp của các bác sĩ hàng đầu và những giáo sư của các trường đại học tập trung nghiên cứu về cột sống trong cơ thể con người và tiến hành các nghiên cứu lâm sàng. Hiện nay, sức mạnh công nghệ của Ceragem được biết đến không chỉ tại Hàn Quốc mà còn nhiều nước khác trên thế giới.

Năm 2008 Ceragem đã thành lập pháp nhân của mình tại Việt Nam và nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ người tiêu dùng. Đến nay Ceragem đã có mạng lưới hơn 70 chi nhánh trên toàn quốc và thông qua các chi nhánh này cung cấp cho khách hàng cơ hội thử nghiệm sản phẩm một cách đầy đủ.

“Trên nền tảng phát triển doanh nghiệp theo hướng lấy khách hàng là trọng tâm, Ceragem sẽ là chuyên gia chăm sóc sức khỏe toàn cầu đồng hành cùng quý khách hàng. Hơn nữa, với mong muốn tạo nên một xã hội tươi đẹp hơn, Ceragem sẽ luôn là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động đóng góp vì cộng đồng.” – Chủ tịch Ceragem – Ông Lee Hwan-Seong, chia sẻ.