028 3636 9230 - 0919997020

Doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe nổi tiếng toàn cầu

Ceragem Way

Doanh nghiệp chăm sóc sức khoẻ toàn cầu 

Chúng tôi cam kết hoàn thành các trách nhiệm xã hội 

Chúng tôi cam kết hoàn thành các trách nhiệm xã hội 

Ceragem không ngừng mang đến cuộc sống khoẻ mạnh cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống bằng các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến. Đồng thời, cho khách hàng nhận thức được giá trị của Ceragem thông qua phương thức trải nghiệm sản phẩm.

 

Để đạt được mục tiêu, chúng tôi luôn lấy khách hàng là trung tâm!

Để đạt được mục tiêu, chúng tôi sẽ không bao giờ đánh mất niềm tin của khách hàng!

Giá trị cốt lõi

5 nguyên tắc quản lý
Ceragem hiểu rằng khách hàng chính là nền tảng của sự tồn tại và chúng tôi luôn đổi mới không ngừng để cung cấp những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng.
Con người là trọng tâm
Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Ceragem và luôn tôn trọng sự đa dạng của con người. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để thực hiên mục tiêu và giá trị của Ceragem.
5 nguyên tắc quản lý
Con người là trọng tâm

CEO's Message

CEO's Message

GIỚI THIỆU TỔNG GIÁM ĐỐC KIM BYEONG GON

Ceragem là thương hiệu chăm sóc sức khỏe tại nhà đến từ Hàn Quốc. Kể từ khi đặt bước chân đầu tiên đến Việt Nam vào năm 2008, Ceragem Việt Nam đang ngày càng mở rộng mạng lưới kinh doanh với hơn 60 trung tâm trải dài từ Bắc đến Nam, cùng với đó là sự quan tâm và tin yêu của toàn thể quý khách hàng.

Từ ngày 01/03/2024, ông Kim Byeong Gon chính thức đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc của Ceragem Việt Nam.

Tổng Giám đốc Kim Byeong Gon có hơn 15 năm làm việc tại Ceragem, kinh nghiệm làm việc ở nhiều quốc gia như Ai Cập, Sri Lanka, Đài Loan, Trung Quốc,... Và đặc biệt là 7 năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành tại Ceragem Việt Nam, đã đạt những thành tích nổi bật và nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn và am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam, Tổng giám đốc Kim Byeong Gon sẽ không ngừng nỗ lực, không ngừng phấn đấu để Công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa, viết tiếp sứ mệnh đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng của Ceragem!

Trân trọng!

CEO, CERAGEM  VINA Co., Ltd

 

 

Ceragem CI

CERAGEM's CI là một ký hiệu từ của Tiêu đề tiếng Anh CERAGEM. Loại ký hiệu viết hoa bằng tiếng Anh ngắn gọn và đậm nét tượng trưng cho hình ảnh công ty đề xuất một cách sống khỏe mạnh với tư cách là Thương hiệu chăm sóc sức khỏe tại nhà thông qua các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ hướng tới trải nghiệm khách hàng.

 

AI DOWNLOAD  JPG DOWNLOAD

GRID SYSTEM

global ceragem way 2
global ceragem way 3

COLOUR SYSTEM

 
  • CERAGEM Đỏ
    PANTONE 186C
    CMYK C8 M100 Y80 K5
  • CERAGEM Xám
    PANTONE 4287C
    CMYK K90

COLOUR VERSION